free web hit counter

Bạn gái chia tay vì tôi gãi ngứa dương vật suốt

Gãi ngứa dương vật là một câu chuyện đầy… buồn đau.

Nghe thì tưởng chừng như là chuyện tiếu lâm, không có thật. Nhưng đấy là trường hợp hoàn toàn có thật trong cuộc sống hằng ngày và khổ nổi là nó không hiếm là đằng khác đấy các quý ông ạ. Có một chàng trai chúng tôi xin được giấu tên đã gọi điện nhờ tư vấn. Anh ta có một cô bạn gái quen nhau khá lâu, hai người khá hợp nhau. Nhưng đến một ngày đẹp trời sét đánh ngang tay khi cô bạn gái này đòi chia tay vì một lý do rất củ chuối. Đó là cô không chịu nổi cảnh anh chàng này khi đi chơi thì rất hay gãi ngứa dương vật.

Tôi rất hay bị ngứa rát khó chịu ở dương vật (ảnh minh họa)

 

Nghe thì rất buồn cười nhưng ngẫm lại thì có thể bạn sẽ đi theo vết xe đổ này của chàng trai kể trên đó. Và nguyên nhân họ chia tay không đâu xa mà đó là do chiếc quần lót nam mà anh chàng này mặc. Những thứ tưởng chừng đơn giản nhất, vô hại nhất nhưng cũng có thể phá nát một mối tình! Theo như chia sẽ thì anh chàng này đã mặc chiếc quần sịp này hơn một năm nhưng vì sự vô tâm, xem nhẹ nó nên đã lười thay những chiếc quần mới. Cuối cùng để lại hậu quả thật khôn lường, những chiếc quần sịp này đã hết hạn sử dụng nên tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh tăng lên rất nhiều lần so với những chiếc quần lót bình thường. Từ đó dẫn đến kích ức da, viêm da, mắc các bệnh ngoài da khiến cho anh chàng cứ gãi ngứa dương vật.

Bị ngứa cậu nhỏ làm tôi mất tự tin vào cuộc sống.

Qua câu chuyện của chàng trai trên bạn có giật mình khi mình đã và đang phạm phải sai lầm tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể khiến bạn hối hận không? Tôi tin chắc đa số đàn ông Việt rất ít có thói quen quan tâm đến chiếc quần sịp mình đang mặc, thường bỏ bê nó vì nghĩ nó chỉ là vật dụng rất bình thường, không quan trọng nên ít khi chăm sóc đến nó. Cá với bạn là rất nhiều người còn chả nhớ mình mua chiếc quần sịp đang mặc từ khi nào vì quên, vì lười, vì ngại, hoặc xem như nó chỉ là đồ bình thường nên chả quan tâm và nó chả ảnh hướng gì đến mình cả. Ngay bây giờ vẫn chưa quá muộn, hay bỏ ngay thói quen vô cùng nguy hiểm đó đi. Học cách mặc quần lót nam nếu không muốn phải rơi và hoàn cảnh khốn khổ như chàng trai trên, lúc đấy bạn có thể mất đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, công việc… vì suốt ngày cứ gãi ngứa dương vật …

Chọn quần lót nam cao cấp vải lụa Nhật để không bị ngứa vùng kín nha.

Theo các chuyên gia thì thời điểm vàng để thay mới quần lót nam là 3 tháng. Vì thời điểm này quần của bạn đã bắt đầu cũ đi, các sợi vải đã bị giản ra rồi và là thời cơ vô cùng thích hợp cho vi khuẩn có điều kiện sinh sôi, nảy nở và tấn công da của bạn. Đồng thời bạn nên chọn quần với chất liệu cotton, vải tre, vải modal để thoáng mát, thấm hút mồ hôi để cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Đừng để việc thiếu hiểu biết những kiến thức cơ bản như thế này lại làm rắc rối cho cuộc sống hằng ngày của bạn. Hãy chú ý đến những thứ nhỏ nhặt tưởng chừng như vô hại như quần lót để sau này không phải hối hận bạn nhé. Cơ mà gãi ngứa dương vật hoài người khác nhìn thấy kỳ quá đi chứ, sợ nhất là bị quay video đăng lên youtube.

Bác sĩ hoa liễu

Trả lời

error: Content is protected !!