free web hit counter

Trai đẹp sinh viên sợ mặc quần lót nam

Có một số chàng trai đẹp sinh viên sợ mặc quần lót nam vì sợ ngứa, sợ nóng, sợ chật chội và nhiều khi chỉ là thích sự thoải mái và gợi cảm.

Nghe có vẻ hơi kỳ cục nhưng có nhiều bạn nam sinh viên cảm thấy rất ghét phải mặc quần lót nam, thậm chí là không muốn mặc luôn. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu thuộc những lý do sau:

1. Sợ nóng:

Sinh viên nghèo thường không có nhiều tiền để mua sắm các loại sản phẩm quần áo chất lượng cao mà thường lên một số trang thương mại điện tử săn quần áo giá rẻ. Mà như các bạn biết đấy, tiền nào thì của nấy. Khi bạn mua đồ lót nam giá rẻ nhưng  chất liệu kém, toàn nilon thì mặc sẽ rất nóng nực và khó chịu.

Quần lót rẻ tiền thường mang đến sự buồn phiền.
Mỗi khi mồ hôi ra không thấm hút kịp là “cậu nhỏ” tha hồ chịu nóng.

Những loại quần lót này giá có khi chỉ 30 đến 50 nghìn một chiếc, vải rất ít chất cotton chứ đừng nói đến những chất như tre, vải sồi hay vải lụa. Mỗi lần hoạt động mạnh, mồ hôi túa ra như suối nhưng chất vải rẻ tiền này không thể thấm hút được, vậy nên nóng lại càng nóng.

2. Sợ ngứa:

Khi cơn ngứa kéo đến…
…là lúc bạn chẳng thiết tha gì mặc quần lót nữa.
Chàng trai đẹp sinh viên trong hình có vẻ như là một ví dụ.

Như đã nói ở trên, với chất liệu rẻ tiền và chủ yếu là chất nilon thì mặc sẽ rất khó chịu. Khi mồ hôi đã thấm hút không ổn rồi thì bạn sẽ cảm thấy nhớp nháp… Làn da sau mỗi lần như vậy sẽ xuất hiện nhiều vi khuẩn gây hại khu trú ở vùng kín. Và rồi cơn ngứa đến, và rồi bạn lại gãi. Không còn việc gãi gì đáng xấu hổ hơn là gãi ở vùng kín. Thế nên mua quần lót giá tốt mà chất lượng cao như quần Emporio Armani, quần H&M Beckham nha…

3. Sợ chật chội:

Quần khó chịu nhất là khi mặc chật.
Chỉ muốn cởi ra cho xong.
Hãy chọn kích cỡ đồ lót cho phù hợp bằng cách nhờ shop tư vấn nhé.

Khi không hiểu biết về cách chọn kích cỡ quần lót nam, lại không được các shop tư vấn về vấn đề này thì khả năng mua phải quần sịp chật là rất cao. Mỗi lần mặc thấy chật căng là vô cùng khó chịu, chỉ muốn xé toạc quần lót ra mà thôi. Vậy nên cần phải chọn được shop tư vấn đồ lót thật nhiệt tình và chu đáo nhé bạn, như Sipnam.net chẳng hạn.

4. Sợ thiếu… gợi cảm:

Đơn giản nhiều khi trai đẹp sinh viên như hình sợ mặc quần lót vì là thấy mình đang hơi thiếu gợi cảm, cần phải gợi tình quyết liệt hơn nên muốn rời xa quần sịp.

Gợi cảm không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi…
Tất cả là do bạn lựa chọn. Chàng trai đẹp sinh viên trong hình đơn giản chỉ là muốn mình nổi bật hơn chứ không phải ghét bỏ gì đồ lót.
Nóng thế này thì làm sao phải mặc.

Với các lý do trên, các bạn trai đẹp sinh viên hãy tự tin mặc đồ lót nam bằng cách chọn mua tại shop chúng tôi nhé. Bạn sẽ không còn phải sợ sệt gì nữa, mà tự tin mặc loại quần mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt, đúng kích cỡ, và thậm chí là chọn quần lót nam gợi cảm đẻ mình hấp dẫn mê hồn nữa.