free web hit counter

Cao Lâm Viên sexy hết cỡ với quần lót

cao-lam-vien

Cao Lâm Viên sexy gợi cảm với quần lót là hình ảnh mà nhiều người vốn thường hay hình dung khi nhớ đến người mẫu nam này.

Đã từng có thời Cao Lâm Viên làm say mê biết bao thiếu nữ lẫn cả… đàn ông với những bộ hình nóng bỏng và rất gợi tình của mình. Thật sự chàng người mẫu nam này là một trường hợp đặc biệt trong làng người mẫu Việt vì đã biết tự “phá cách” hình ảnh bản thân để đem đến thành công. Không như những chàng người mẫu khác, ngay từ lúc khởi đầu vào ngành thời trang thì Cao Lâm Viên đã biết được thế mạnh của bản thân mình là gì và lựa chọn đúng đắn. Lối anh chọn là trở thành một người mẫu quần lót nam sexy.

cao-lam-vien (38)
Cao Lâm Viên không ngại khoe thân với những chiếc quần bé xíu

cao-lam-vien (34)

cao-lam-vien (37)

Cao Lâm Viên vốn có thể hình không ổn lắm nếu so với chuẩn người mẫu nam, chiều cao không ấn tượng, khung xương cũng hơi nhỏ. Bù lại anh có một thân hình săn chắc, dạng fitness slim và đặc biệt là khuôn mặt rất gợi tình, nếu không muốn nói là trông hơi bị… dâm.

cao-lam-vien (18)
Ánh mắt biểu cảm của chàng mẫu quần lót.
cao-lam-vien (12)
Ánh mắt biểu cảm của chàng mẫu quần lót.

Vẻ sexy như soái ca của Cao Lâm Viên hấp dẫn ở chỗ lúc bình thường thì khuôn mặt Viên hiền khô, baby, rất thư sinh và dễ thương. Nhưng chỉ cần anh nhíu đôi mắt lại, hé đôi môi hờn dỗi lên chút thôi là trong đã thay đổi hoàn toàn. Nét gợi cảm kiểu thư sinh “sạch sẽ” như thế này vốn thiếu trong làng mẫu nam Việt từ trước và cho cả đến nay. Thường thì người mẫu quần lót một là trông rất đàn ông, hai là trông rất hoang dại, ba là trông hơi bị ái. Nhưng kiểu vừa hiền hiền, vừa dâm dâm vừa đàn ông lại dễ thương như hình ảnh Cao Lâm Viên mang đến thì hiếm lắm.

Video Cao Lâm Viên cho bóng lộ sờ vào…

Không chỉ vậy, rất nhiều những shoot hình anh chụp còn để lộ nguyên cả phần… lông cu cho tự nhiên chứ không cạo hay che đi như những người mẫu quần lót khác, càng làm người xem thêm xốn xang mắt nhìn.

cao-lam-vien (8)Có những bức hình Cao Lâm Viên khoe cu hằn rõ lên lớp quần sịp do mặc chật.

cao-lam-vien (46)Cao Lâm Viên lộ lông cu khá… rậm trong shoot hình, nhiều người cho là phản cảm, nhiều người lại cho là đẹp kiểu hoang dại.

Năm 2013, Lâm Viên gây bất ngờ khi lập gia đình với người yêu tên Thanh Tâm, và ít khi xuất hiện ở showbiz Việt cho đến nay. Anh chỉ tham gia một vài video clip ca nhạc của một số ca sĩ nữ. Anh chàng baby gợi tình ngày nào giờ đã là một ông bố hạnh phúc và dành nhiều thời gian cho tổ ấm của mình, rời ra những chiếc quần lót hấp dẫn ngày nào. Rất nhiều người hâm mộ vẫn mong Cao Lâm Viên một ngày nào đó sẽ lại có những bộ hình chụp với đồ lót nam táo bạo và hút hồn.

cao-lam-vien (63)

Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh người mẫu đồ lót Cao Lâm Viên hết mình với những chiếc quần bé xíu đầy mê hoặc:

cao-lam-vien (54)
Lông quá rậm rạp.

cao-lam-vien (64)

cao-lam-vien (46)

cao-lam-vien (47) cao-lam-vien (48) cao-lam-vien (49) cao-lam-vien (50) cao-lam-vien (52) cao-lam-vien (58)Khoe mông

cao-lam-vien (62)

cao-lam-vien (42)

cao-lam-vien (43) cao-lam-vien (44) cao-lam-vien (45)

cao-lam-vien (55) cao-lam-vien (56) cao-lam-vien (57)

cao-lam-vien (1)

Có vẻ như cậu nhỏ của chàng người mẫu này hơi bị nhỏ

cao-lam-vien (1) cao-lam-vien (2) cao-lam-vien (2) cao-lam-vien (3) cao-lam-vien (4) cao-lam-vien (5) cao-lam-vien (5) cao-lam-vien (6) cao-lam-vien (6) cao-lam-vien (7) cao-lam-vien (8) cao-lam-vien (8) cao-lam-vien (9) cao-lam-vien (10) cao-lam-vien (10) cao-lam-vien (12) cao-lam-vien (14) cao-lam-vien (15) cao-lam-vien (16) cao-lam-vien (16) cao-lam-vien (17) cao-lam-vien (18) cao-lam-vien (19) cao-lam-vien (20) cao-lam-vien (21) cao-lam-vien (22) cao-lam-vien (23) cao-lam-vien (24) cao-lam-vien (25) cao-lam-vien (26) cao-lam-vien (27)

cao-lam-vien (31) cao-lam-vien (32) cao-lam-vien (39) cao-lam-vien (40) cao-lam-vien (41) cao-lam-vien-s

2 thoughts on “Cao Lâm Viên sexy hết cỡ với quần lót

Comments are closed.