free web hit counter

Tụt quần lót trẻ trâu chơi game quịt tiền

Video các chủ quán tụt quần t trẻ trâu vào quán net chơi game chán chê mê giật rồi lại quịt tiền, bắt phải tồng ngồng về nhà lấy tiền trả.

Trẻ trâu hay còn gọi là sửu nhi là một từ bắt nguồn từ Internet và bắt đầu lan truyền dần dần thành một từ lóng sử dụng rộng rãi trong đời sống xã hội. Từ trẻ trâu có hiểu là những người (có thể là cả già lẫn trẻ) hay làm chuyện ngông cuồng, điên rồ, làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Thời buổi bây giờ trẻ trâu hầu như có ở khắp nơi, ví dụ như quán net là một trong những nơi có nhiều nhất.

tre-trau-tut-quan
Đi đâu trẻ trâu cũng cần phải mang theo tiền kẻo ăn quịt sẽ bị trừng phạt đó nha (Ảnh minh hoạ)

Các chàng trai sửu nhi dưới đây nhiều lần vào quán net chơi game ngày dài tháng rộng trong khi không có tiền trả, hoặc là ngông cuồng hack tài khoản truy cập để được chơi free. Và tất cả đều bị trừng phạt, chủ quán tụt quần trẻ trâu không thương tiếc giữa quán, để tồng ngồng với quần sịp, thậm chí còn suýt cho cởi truồng quay clip tung lên mạng làm bài học cảnh tỉnh. Thực ra đám trẻ trâu dưới đây có sai nhưng hành động của các chủ quán nếu ở nước ngoài sẽ bị kiện vì tội làm nhục người khác.

  1. Video quịt tiền chơi game bị bắt lột sạch quần áo, kể cả quần lót nam, nhưng xin được chứ nếu không đã phải cởi truồng ra về:

2. Trai đẹp bị đòi lột nốt quần sịp đen trên người vì thiếu tiền chơi net:

3. Thanh niên thiếu hàng net nhiều tiền bị đè ra bắt lột sạch quần áo, không sót mảnh đồ lót nam nào, chưa cởi hết thì chủ quán không quay nữa:

4. Trẻ trâu không có tiền vẫn nhiều lời chơi quịt bị chủ quán bắt cởi quần để lại, trông mặt khá tội nghiệp:

Kết luận:

Bài học chung cho các bạn trẻ bây giờ mỗi khi ra hàng net kẻo lại bị giống như các sửu nhi bên trên:

  • Chơi net, chơi game phải có tiền, không chơi quịt.
  • Đi ra đường lúc nào cũng phải mặc quần lót, để có bị ai đó lột ra thì không bị cởi truồng mà chạy lông nhông, không còn mặt mũi đâu nữa.
  • Nếu có chơi quịt, không có tiền thì bình tĩnh nói với chủ quán là “Em xin lỗi, em quên mang, em về xin bố mẹ tiền trả cho anh/chị. Anh chị lột quần sịp của em là mắc tội làm nhục người khác, pháp luật không cho phép”
  • Hài hước chút, hãy nói đồ lót nam em đang mặc là loại cao cấp em mua tại Sipnam.net, rất đắt, để em mang ra hàng cầm đồ đặt tạm, xin đừng làm rách làm xước.

Chúc các trẻ trâu may mắn.

Trả lời