free web hit counter

Bí mật về sở thích ngửi quần sịp nam

ngửi quần sịp nam

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Có những người đàn ông hay phụ nữ có sở thích lấy trộm quần lót nam để… ngửi. Thử xem sở thích ngửi quần sịp nam này có nguy hiểm không nhé.

Bác sĩ L.C của một bệnh viên tâm thần cho biết, những người có hành vi kỳ quặc như thích ngửi quần sịp nam phần lớn là mắc chứng rối loạn tâm thần.

“Những người có hành động kỳ quặc như vậy thường có mã bệnh gồm: Rối loạn hành vi cưỡng bức và ăn cắp bệnh lý”, bác sĩ cho hay.

Bên cạnh đó, những người có biểu hiện lệch lạc này thường có hành vi ngửi trộm mùi hương từ những đồ vật nhạy cảm của đàn ông để có khoái cảm tình dục.

Đây là một trong số các nhóm bệnh lệch lạc tình dục, hầu hết người mắc là nam giới, chỉ số ít là nữ.

Sở thích ngửi quần sịp nam của người khác hầu hết đều có vấn đề về tâm thần (ảnh minh họa).

Những người mắc bệnh này rất ít khi nhập viện tâm thần nhưng bác sĩ vẫn nhớ về trường hợp một thiếu niên 16 tuổi được mẹ đưa tới khám vì cũng có hành vi kỳ quặc: ăn trộm quần lót nam của anh hàng xóm.

Mặc dù người thân đã gặng hỏi nhiều lần nhưng nam sinh nhất định không nói. Sau đó, nam sinh mất tập trung trong mọi việc, kể cả sinh hoạt và học tập và vẫn không từ bỏ hành vi ăn trộm đồ lót.

Khi đi khám, nam sinh kể, do được bạn bè rủ rê nên em đã xem phim “người lớn” đồng tính nam và bắt chước hành vi thủ dâm. Từ đó, nam sinh nảy sinh sở thích ngửi quần sịp nam và cứ thế lấy trộm đồ lót của nhiều anh trai hàng xóm để ngửi.

Bác sĩ kết luận cậu bé mắc bệnh loạn dâm đồ vật, có sở thích sử dụng các đồ vật vô tri vô giác làm phương tiện kích thích để đạt khoái cảm và sau đó là tự thỏa mãn. Người loạn dâm đồ vật thường mua và tàng trữ rất nhiều loại quần sịp, thậm chí là lên facebook tìm các nhóm trao đổi quần sịp nam cũ để thỏa mãn.

Trường hợp này, bác sĩ phải điều trị bằng các liệu pháp tâm lý, kết hợp uống thuốc. Khoảng 6 tháng thì nam sinh đã hết những hành vi này.

Nguyên nhân khiến cho một số người có hành vi kỳ quái là do phát triển tâm lý không bình thường của người bệnh. Hoặc có thể do cấu trúc não bẩm sinh, sinh ra hành vi bất thường, không theo ý muốn. Bên cạnh đó, yếu tố xã hội, môi trường sinh sống, gia đình cũng có thể làm thay đổi tâm sinh lý của những con người bình thường trở nên như vậy.

Những người này rất dễ dẫn đến phạm tội vì hay trộm đồ cá nhân của người khác. Họ có nguy cơ rơi vào vòng lao lý hoặc bị rượt đánh dẫn đến tổn thương, tử vong. Tình trạng này diễn tiến trong thời gian dài sẽ gây hoang mang cho cộng đồng và mất trật tự xã hội.

Bệnh này có thể chữa được nhưng rất mất thời gian. Bác sĩ có thể kết hợp dùng thuốc đặc trị hoặc sử dụng liệu pháp tâm lý, thay đổi môi trường cho người bệnh đồng thời pháp luật cần có biện pháp răn đe, các tổ chức xã hội và cơ quan y tế cần can thiệp giúp người bệnh hiểu hành vi của mình là lệch lạc tình dục và phải điều trị.