free web hit counter

Mặc quần lót tốt, banh háng tha hồ

Mua quần lót tốt, bạn tha hồ nằm hay ngồi banh háng chụp ảnh mà không sợ quần xì của mình bị rách toạc hay bị dão. Nghe tưởng nhảm nhí nhưng cứ thử banh háng với quần lót đểu xem, bạn sẽ thấy hối tiếc đó.

Trong các loại quần mà đàn ông thường hay mặc thì chắc chắn quần sịp nam là loại quần dễ bị rách nhất, đặc biệt là lúc bạn cần phải vận động mạnh trong công việc, hay khi đang chơi thể thao. Thậm chí chỉ cần giản đơn như việc một số bạn trai có thói quen mặc quần lót ngồi banh háng chụp ảnh tự sướng hay livestream trên facebook, bigo live cũng có nguy cơ rất cao bị rách toạc quần sịp vì banh háng quá rộng, quá căng.

IMG_4182
Banh háng quá rộng khiến bạn có nguy cơ cao bị rách quần sịp.
IMG_4253
Đặc biệt là với những loại đồ lót nam giá rẻ mà chất lượng lại kém (ảnh minh hoạ).

Hãy thử tưởng tượng xem bạn đang mặc quần sịp banh háng để livestream facebook mà đũng quần lót bỗng rách toạc bất ngờ phô ra những thứ mà tất cả các fan đang coi video của bạn phải “nổ mắt” thì nhục nhã biết nhường nào. Vậy nên ai có sở thích rạng háng chụp ảnh, hay những bạn trai làm những nghề đòi hỏi phải rạng háng, banh mông vận động nhiều như nghề cầu thủ, vũ công, trai nhảy..v.v.. thì nên mua quần lót tốt thật sự.

IMG_4182
Có rất nhiều nghề đòi hỏi bạn phải rạng chân ra nhiều lần khi vận động.

Sipnam.net tự hào cung cấp đến cho bạn những chiếc quần lót nam cao cấp có chất lượng tốt, co giãn tuyệt vời, rất dẻo dai và thích hợp để sử dụng trong mọi vận động của cuộc sống hàng ngày. Các anh chàng cầu thủ tha hồ vươn chân thật cao đỡ bóng đang bay tới mà không lo bị nghe tiếng “roẹt” nơi đũng quần. Các bạn vũ công nam với thân hình mềm dẻo của mình tự tin xoạc chân trong những vũ điệu khó làm khán giả phải trầm trồ thường thức. Còn các bạn trai nhảy trên quán bar, vũ trường, quán karaoke thì đôi khi rách quần lót bất ngờ lại là một yếu tố gây phấn khích thêm cho khán giả, có khi còn được bo tiền nhiều hơn.

IMG_4163
Sipnam.net sẽ đem đến cho các bạn những chiếc quần xì nam chất lượng cao, giá phải chăng.
IMG_4158
Sự tự tin của bạn khi mặc đồ lót nam chính là niềm vui của chúng tôi.
IMG_4262
Quần lót nam Calvin Klein là một trong những loại quần đáp ứng được nhu cầu banh háng của bạn.
IMG_4126
Hộp 6 chiếc quần lót Ck giá chỉ 439k thôi nhé bạn ơi.

Video mặc quần lót nam cao cấp, vô tư nằm banh háng không sợ rách:

Các bạn hãy yên tâm với chất liệu quần lót được bán tại Sipnam.net, với chất cotton chiếm tỉ lệ hầu hết, cùng đường may chắc chắn và chuẩn xác sẽ khiến những cú banh háng của bạn dù trong bất cứ trường hợp nào để trở nên cực kỳ tự tin và gây cảm hứng. Tất nhiên là trừ loại quần lót nam lưới siêu mỏng, siêu gợi cảm ra nhé, không nên mặc loại quần lót như vậy để hoạt động mạnh cả. Hãy mua quần lót tốt tại Sipnam.net và cảm nhận nào.

IMG_4164 IMG_4136 IMG_4133

Trả lời