free web hit counter

Cách chọn size quần sịp nam cho người ngoại cỡ

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Chọn size quần sịp nam cho người ngoại cỡ là một công việc thật sự vất vả cho những người có cân nặng quá khổ và cả những người hay mua quần lót tặng cho những người siêu thừa ký.

Nhiều khách mua hàng vẫn luôn đặt trong mình những câu hỏi quanh quẩn, đặt nghi vấn lên, nghi ngờ xuống về lời tư vấn của shop với vấn đề kích cỡ quần lót nam. Thật sự với cân nặng của các bạn khi dưới 90 kg thì việc chọn lựa rất đơn giản. Kích cỡ M, hay L, XL hay 2, 3XL đi chăng nữa rất dễ để chọn và 99% những lời tư vấn của shop chúng tôi về kích cỡ quần cho bạn đều rất chuẩn xác. Nhưng với những nam giới có cân nặng từ 90 kg trở lên thì việc chọn kích cỡ lại phức tạp hơn nhiều.

Hầu hết những người có cân nặng ngoại cỡ từ 90 kg trở lên đều có rất nhiều mỡ, cơ mà mỡ phân bố ở đâu rất quan trọng trong việc chọn cỡ. Không thể áp dụng chung chung được. Ví dụ như người có mỡ tập trung ở bụng hay mông thì phải chọn loại có cạp rất rộng, còn có những người đùi rất to thì phải chọn loại ống co giãn ngoại cỡ. Cũng không ít người cân nặng rất khủng khoảng đến hơn 100 kg nhưng do cao ráo, nặng xương nên vùng mặc quần lót không cần mặc size quá khủng.

Vậy tóm lại nên chọn size quần sịp nam cho người ngoại cỡ ra sao?

Có thể tóm gọn lại kích cỡ nên chọn như sau:

– Với những người từ 80 đến 90 kg nhưng có lượng mỡ tập trung đông đảo ở bụng và mông thì có thể chọn quần lót size 3XL để đảm bảo mặc thoải mái nhất không bị khó chịu. Nếu cơ thể săn chắc, nặng xương và chiều cao tốt thì có thể mặc 2XL. Với size 3XL bạn nên chọn mua sịp boxer size lớn hãng ManUnderwear với quần boxer và quần cho người béo mập hãng MAN.

– Đàn ông có cân nặng từ 90 đến 110 kg nếu là do nặng mông, nặng mỡ thì chắc chắn nên mặc size 4XL. Còn nếu bạn có chiều cao tốt và mông với bụng không quá to thì có thể mặc 3XL.

– Từ 110 kg đến 130 kg bạn nên mặc size 4XL – 5XL. Những người đến cân nặng cỡ này chắc chắn mỡ rất nhiều, mà hầu hết toàn tập trung ở vùng mông và bụng. Nếu đùi quá to bạn phải chọn quần có ống quần rộng và co giãn tốt.

– Khoảng từ 125 cho đến 150 bạn phải mặc size 6XL để đảm bảo có thể thoải mái vận động và sinh hoạt cả ngày nhé. Chắc chắn quần lót nam size ngoại cỡ cho người nặng ký hãng UD là sản phẩm bạn nên chọn khi ở cân nặng này.

– Trên 150 kg thì có những cỡ 7XL, 8XL dành cho bạn, có bán tại shop chúng tôi nhé.

 

Lựa chọn bất cứ loại trang phục quần áo gì cũng khó với người có cân nặng siêu nặng ký chứ không riêng gì quần lót, nhưng khi đọc qua bài viết này hẳn bạn đã biết cách chọn size quần sịp nam cho người ngoại cỡ rồi nhé.

Trả lời