free web hit counter

Quần lót nam rách cỡ nào thì nên thay?

Quần lót nam rách một chút hay rách nhiều thì bạn sẽ thay? Mỗi người có những câu trả lời khác nhau tuỳ theo hoàn cảnh, nhưng hãy thử tham khảo xem quần sịp rách đến đâu thì còn dùng được nhé.

Trong các loại quần mà một người đàn ông thường có trong tủ quần áo thì quần lót nam chính là thứ dễ bị rách nhất. Quần lót vốn phần lớn làm từ chất liệu vải mỏng, nhẹ và dễ co giãn, lại theo sát từng cử động dù nhỏ của mỗi người nên đây cũng là điều dễ hiểu. Cũng không giống như chuyện bị rách áo hay rách quần có thể may lại được dễ dàng, rất ít người tiết kiệm đến nỗi mang quần lót nam rách đi khâu lại hay may lại. Trừ chiếc quần sịp rách đó rất đắt tiền, được dát vàng phủ bạc đính kim cương gì đó thì không cần phải bàn.

Trường hợp khác là chiếc quần lót nam rách đó mang ý nghĩa về mặt kỷ niệm, về mặt tinh thần, tâm sinh lý gì đó thì cũng là ngoại lệ.

300871-577f490504c90
Quần lót nam đẹp hay sexy mà bạn rất ưng ý chẳng may bị rách thì sẽ rất đáng tiếc.

Có một chuyện khá hài hước xảy ra trong cuộc thi Mr. 6 Pack ở Việt Nam, trai đẹp – thí sinh Nguyễn Văn Luân trong màn trình diễn đồ lót thì chọn đúng chiếc quần sịp size quá bé để mặc. Mặc quần lót chật thì nó sẽ ôm sát vào cơ thể, trông sexy gợi tình, phô bày được thứ này thứ kia nhưng hậu quả là dễ bị rách. Mà đúng là quần sịp của anh ấy bị rách thật, nhưng may mà không bị lộ hàng trên sân khấu.

Chiếc quần lót nam rách đó giá chỉ có 100 nghìn nhưng nhà tài trợ đồ lót vì tức giận nên đòi gấp… 500 lần giá trị thực của món đồ. Điều này có thể hiểu vì có thể họ tài trợ xong sẽ lại mang chiếc quần lót đó… đem bán nên khi biết nó bị rách thì tiếc đứt ruột.

 

302141-57b6a20590fe0
Mặc size quá bé so với kích cỡ cơ thể là nguyên nhân chính dễ làm quần lót nam rách

Mặc quần lót nam rách ít hay nằm ở những vị trí không khó chịu mấy thì không sao, nếu rơi vào ngay những vị trí “hiểm hóc” và nhạy cảm thì thôi đừng nên nghĩ suy nhiều làm gì. Nếu đồ lót nam của bạn bị rách mà bạn tiếc chưa nỡ vứt đi thì tham khảo thử một số vị trí rách sau:

– Rách nhẹ phần đai cạp:

Đai cạp vốn cũng khá chắc chắn nên nếu chỉ rách nhẹ thì có thể sử dụng được, nhưng nhớ mặc quần dài bên ngoài không trễ để không bị lộ. Đó là rách nhẹ, còn nó toác ra nhiều thì thôi xin vĩnh biệt.

– Rách phần nối giữa đai cạp quần và phần vải:

Vô phương cứu chữa, vết rách sẽ ngày càng bị rộng ra nếu mặc, chưa kể mặc còn cực khó chịu. Đây là kiểu rách dễ bị phát hiện ra nhất vì nó thường trông rất rõ ràng. Sẽ là thảm hoạ khi có ai đó nhìn thấy bạn mặc một chiếc quần lót tả tơi đến vậy. Hãy đến ngay Sipnam.net để sắm đồ lót mới đi thôi.

13532060_283973071943902_167076659_n
Mặc đồ lót rách tan nát thì thì không mặc để được người ta nghĩ rằng mình sexy còn hơn nghĩ rằng mình tồi tàn.

– Thủng phần sườn quần:

Nhìn chung nếu chỉ thủng nho nhỏ thì không quá nghiêm trọng, vẫn mặc được như bình thường mà không gây cảm giác khó chịu lắm. Nếu có thủng rộng ra hơn một chút thì có thể nhờ vợ dùng kim khâu, khâu lại cũng được.

– Thủng phần đũng quần (quần thủng đít)

Thực ra cũng có thể khâu lại được, nhưng đây là chỗ dễ bị rách, bị thủng nhất trên chiếc quần lót nam. Nếu nó đã có thể thủng lần 1 rồi, thì sớm thôi sẽ thủng lần 2 hay lần 3. Mặc quần thủng đít là thảm hoạ ghê gớm nhất đối với mọi công dân biết… mặc quần.

Không thể tưởng tượng nổi những người hay có thói quen mặc quần lót nam ra biển tắm hay trong bể bơi thì nó sẽ kinh dị đến mức nào. Dù có là nam vương, siêu mẫu nam, người mẫu nam đẹp đến mấy ăn mặc vậy cũng sẽ làm người khác hết hồn.

tumblr_nzhzbihn7z1tyb8sno6_400

Trên đây là những lời khuyên khi bạn mới mặc chiếc quần lót đó khoảng vài lần, mua cách đấy khoảng hơn 1 tháng. Còn không thì cũng chẳng cần luyến tiếc chi nhiều. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng tốt nhất nên thay quần lót mỗi 3 tháng. Giá mỗi chiếc quần lót nam, quần lót lưới, quần lọt khe cũng chẳng đáng là bao nên đừng tiết kiệm quá nhé đấng mày râu.

(Sipnam.net)

 

Trả lời