free web hit counter

Quần lót bốc lửa của ông già Noel

ong gia noel

Những chàng trai sexy với quần sịp đỏ thi cuộc thi Sexy Santa Claus – Ông già Noel gợi tình, gợi cảm nhất quả đất.

Ông già Noel là nhân vật hư cấu xuất hiện trong nhiều nền văn hoá đã từ rất lâu, nhất ở các nước Âu Mỹ. Những truyền thuyết kể rằng, ông ngụ tại Bắc Cực cùng những chú lùn dễ thương, quanh  năm họ chủ yếu dành thời gian để chuẩn bị đồ chơi và quà tặng cho các em nhỏ trên khắp trái đất.  Ông già Noel luôn nhận đến cả mấy núi thư từ trẻ em trên khắp thế giới vào dịp Giáng sinh. Đến đúng thời điểm đêm Noel, ông sẽ cưỡi cỗ xe tuần lộc, chui xuống ống khói tặng quà cho các em nhỏ.

white-seethrough-underwear-christmas-santa-claus-nude-bulge-big-muscled-twink-abs-gay-bear-hug

Đó là câu chuyện ông già Noel của thiếu nhi – đầy hiền lành nhân hậu và nghiêm túc, còn với những người lớn thì hình tượng Santa Claus đôi khi lại bị cải biên đi rất nhiều, không còn như hồi nhỏ vì lớn lên ai cũng biết đó chỉ là nhân vật hư cấu. Đặc biệt là với những phụ nữ… sinh lý mạnh thì chính hình tượng và cách ăn mặc đặc biệt của Santa Claus khiến họ cảm thấy bị kích thích mãnh liệt. Đó thật là điều vừa lạ lùng lại vừa hiển nhiên. Càng những thứ nghiêm túc khi được cải biên lại, tưởng tượng méo mó đi thì càng đem đến sự thăng hoa khó hiểu cho một số người.

santa-claus

Đỉnh cao của sự tưởng tượng và ham muốn méo mó đó là khoác lên mình các “ông già noel”, gọi chính xác hơn là các hot boy noel trẻ trung gợi cảm những chiếc quần lót đỏ chót nhưng mỏng tang để hằn lên cả dương vật nẩy tưng tưng, suýt lộ hàng. Nghe có phần đầy khiêu dâm nhưng thực tế là người ta còn tổ chức hẳn một cuộc thi tên là Sexy Santa Claus, nhằm tìm ra những chàng trai sexy nhất trong chiếc quần sịp đỏ, đội mũ đỏ. Cuộc thi này dĩ nhiên là thu hút được sự chú ý và thích thú của rất nhiều người. Các giải chính của cuộc thi này là: chàng trai có khuôn mặt đẹp nhất, chàng trai có thân hình hấp dẫn và người trông “ngon” nhất trong chiếc sịp đỏ mỏng dính, bé xíu.

Video:

Nếu nói đến độ gợi tình nóng bỏng, thật khó có thể phủ nhận được rằng quần xì đỏ luôn có sức thu hút và nổi bật hơn hẳn so với các màu khác. Mặc chiếc sịp đỏ trên người, vợ hay người tình của bạn nhìn thấy sẽ rất muốn… vỗ mông bạn một cái cho sướng tay. Màu này cũng kén người mặc, thường là những ai có cá tính phóng khoáng, thoải mái, sexy mới dám chọn. Ngoài ra còn phải kể đến… siêu nhân sịp đỏ nữa chứ nhỉ.

Mời các bạn cùng ngắm những “ông già Noel” đầy khiêu khích xác thịt tới ban giám khảo và các khán giả trong cuộc thi Sexy Santa Claus:

Sịp chúa

(Sipnam.net)

3 thoughts on “Quần lót bốc lửa của ông già Noel

Trả lời