free web hit counter

Cách đặt cu trong quần lót nam cực chuẩn

Bạn đã bao giờ từng hỏi cách đặt cu trong quần lót nam như thế nào là chuẩn chưa?

 

Chuyện tưởng đơn giản mà không hề đơn giản!

Khi ở độ tuổi trưởng thành và bắt đầu phải mặc quần lót nam, các bạn nam thường băn khoăn về cách đặt cu trong quần lót sao cho thoải mái và an toàn nhất. Cùng xem qua những điều thú vị dưới đây để đưa ra cho mình cách chăm sóc dương vật phù hợp nhất nhé!

DV thoải mái chính là cách đặt tốt nhất cho chàng

Các bạn nam thường có xu hướng lo lắng cách đặt cu trong quần lót không biết mình nên hướng dương vật lên hay dốc xuống trong sịp nam. Thật ra, để dương vật ở tư thế nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất chính là hướng đặt đúng. Nếu cho dương vật hướng lên trong sịp nam thì khi dương vật cương cứng sẽ thuận theo chiều tự nhiên, không có cảm giác bị chèn ép. Thế nhưng, điều này cũng bất tiện như: khi bất chợt dương vật cương, thun quần chẹn ngang cổ dương vật sẽ gây rất khó chịu. Còn khi để dương vật hướng xuống, bạn sẽ được dịp diện những chiếc quần jeans bó sát sành điệu mà không sợ bị cộm lên nhưng lâu ngày cậu nhỏ sẽ có hiện tượng cong xuống và ống tiểu bị chẹn nên có thể gây hẹp niệu đạo, khó tiểu. Vì thế, lời khuyên cho cách đặt cu trong quần lót nam là luôn thay đổi cách đặt dương vật sao cho “dễ thở” nhất trong quần lót nam. Khi dương vật bị đau thì đó chính là lúc nó lên tiếng phản đối việc bị đối xử “chèn ép”. Lúc này, bạn mau tìm cách thay đổi vị trí của dương vật đi thôi!


quan lot trangVị trí của dương vật trong quần lót nam rất quan trọng

Sử dụng quần lót đúng cách

Việc chọn lựa chiếc quần phù hợp với dương vật cũng là một trong những cách giúp bảo vệ dương vật trong mọi tư thế.

Không mặc quần lót quá chật

Hãy luôn giữ thoáng mát bộ máy sinh sản của XY.  Để bảo vệ tinh trùng, nhiệt độ ở tinh hoàn luôn phải thấp hơn thân nhiệt vài độ. Vì vậy, nam giới cần mặc quần lót nam vừa vặn thoải mái đó là cách đặt cu trong quần lót đúng. Quần lót nam chật, thiết kế không phù hợp sẽ ép tinh hoàn vào cơ thể, khiến nhiệt độ tinh hoàn tăng cao từ đó làm giảm số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, một số loại quần lót nam được thiết kế phù hợp, có tính năng hỗ trợ, nâng đỡ dương vật và tinh hoàn, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

 Lựa chọn quần lót, quần bơi phù hợp

Đối với các bạn nam thường xuyên chơi thể thao, lưu ý mặc quần ôm hơn khi vận động nhiều. Quần bơi thường lựa chọn ôm chật hơn so với khi mặc quần lót.

tumblr_lnpobfZ4811qiq1eho1_500

Thường xuyên thay quần lót

Thay quần lót hàng ngày để đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, đối với những bạn nam vận động ra nhiều mồ hôi thì nên thay quần lót nhiều lần hơn trong ngày. Quần lót sau khi thay cần giặt sạch và phơi dưới nắng để tiêu diệt hết vi khuẩn tiềm tàng. Bên cạnh đó, những chiếc quần lót nam đã quá cũ hoặc thời gian quá lâu thì các bạn nam cũng nên đưa vào viện bảo tàng. Tuổi thọ tốt nhất của một chiếc underwear thường là 6 tháng và không quá 1 năm.

Comments are closed.