free web hit counter

Nên mặc quần lót cả khi tắm?

quan-lot-nam

Đã đi tắm tức là phải cởi hết quần lót ra để làm vệ sinh thân thể dưới làn nước mát thì sao lại cần phải mặc quần lót làm chi nhỉ? Đây là một câu hỏi rất kỳ cục.Ngoài đời thì ít nhưng trong các phim truyền hình thì việc diễn viên nam đang trần trụi cơ thể để tắm mà có người vô tình bất ngờ xông vào phòng xảy ra khá nhiều. Vì không kịp chuẩn bị trước tinh thần nên sẽ bị “nhìn thấy hết”, thật là ngại ngừng quá đi. Những tình huống kiểu thế này xảy ra nhiều nhất trong phim Hàn, có không dưới 20 chục phim truyền hình của nước này có những cảnh diễn viên nam đẹp trai không một mảnh quần lót trên người bị diễn viên nữ nhìn thấy không sót một thứ gì. Đây rõ ràng là một chiêu trò câu khách tuy đã cũ nhưng vẫn luôn rất hiệu quả.

sao-han-tam

dien vien han tam

Người xem thường là khi được nghe quảng cáo có cảnh nóng ở tập phim nào đó sẽ hồi hộp đón đợi và xem cho bằng được, chính vì vậy làm tăng mạnh rating cho bộ phim. Đây là điều mà các đạo diễn phim đó thích thú.

Một vài cảnh phim tắm đang tắm không mảnh quần lót trên người thì bị nhìn thấy hết:

Những cảnh phim khỏa thân như vậy thì các diễn viên Hàn có nude thật hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là không. Thường thì những phim quay dạng “hiền hiền” thì chỉ quay từ vùng lườn của diễn viên trở lên để giả như là đang trần nhơ nhộng, tất nhiên phần bên dưới diễn viên nam vẫn có mặc quần lót nam. Nhưng phim khác bạo dạn hơn thì dám lia qua cả vùng bẹn, thậm chí mạnh mẽ hơn nữa thì dám để máy quay càn quét qua cả phần… “lông hiểm hóc”, ở những góc quay khó này thì diễn viên nam sẽ che chắn bằng loại đồ lót đặc biệt dạng string.

nguoi mau nam khoa than

trai tam

Kiểu đồ lót nam này có bán trên Sipnam.net, có hình dạng khá lạ lùng nhưng cũng đủ để che chắn cho “cậu bé” trước những ánh mắt tò mò soi mói của bất cứ ai. Thế nên các bạn có thể yên tâm là các diễn viên nam đẹp trai của chúng ta sẽ không bị cả đoàn làm phim “nhìn thấy hết” khi quay phim những cảnh tắm gội khỏa thân. Khi mọi thứ đã được che chắn cẩn thận thì nhân vật nam chỉ cần tỏ vẻ thật hoảng hốt và bất ngờ cực độ khi phát hiện có người đang nhìn mình vậy là đã hoàn thành vai diễn rồi.

quan string
Quần string dùng để diễn viên che giấu cậu nhỏ khi quay cảnh nóng.
quan string
Tuy loại quần lót này nhỏ nhưng cũng đủ để bạn giấu đi thứ cần giấu.

 

Ở ngoài cuộc sống thật, hãy nhớ khóa cửa nhà tắm trước khi có ý định đi tắm. Nếu phòng tắm không có khóa cửa hay ổ khóa hỏng thì có thể chặn một chậu nước để không ai vô tình xông vào tạo nên tình huống khó xử. Còn nếu thậm chí chẳng có nổi một chậu nước, cửa lại hỏng khóa thì cứ mặc quần lót vào mà tắm cho yên tâm nhé.

Sịp chúa (sipnam.net)

 

 

Trả lời