Đồ lót nam Sipnam.net “phủ sóng” tới đảo xa

Đồ lót nam Sipnam.net giao hàng toàn quốc, được khách hàng từ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước đặt mua, đặc biệt nhất là những đơn hàng đến từ vùng đảo xa như Côn Đảo, Bạch Long Vĩ, Lý Sơn…

Thời buổi hiện đại, khoảng cách không còn là trở ngại lớn với những nhà cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng nữa. Nếu như ngày xưa, hàng hoá từ Bắc vào Nam, cụ thể là từ Hà Nội đến Sài Gòn phải chuyển qua đường tàu hoả, mất đến 3 ngày thì tàu mới đến nơi, rồi để từ bưu điện Sài Gòn chuyển đến tay khách thì mất thêm khoảng 1 đến 2 ngày nữa. Bây giờ thì máy bay đã là phương tiện chủ chốt để giao hàng hoá rất nhanh tới tay người tiêu dùng ở 2 miền đất nước với cả trăm chuyến bay mỗi ngày. Đồ lót nam Sipnam.net giao tới nội thành Hải Phòng, Đà Nẵng hay Tp.HCM, hôm trước gửi thì hôm sau khách đã nhận được. Thậm chí nếu khách cần rất gấp thì chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng cực nhanh ngay trong ngày từ Bắc vào Nam. Trường hợp này mới chỉ có khoảng chưa đến chục khách của đồ lót nam Sipnam.net nhưng thể hiện rằng chúng tôi luôn mong muốn mọi thứ tốt hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Đâu cần sịp, chúng tôi có, chỗ nào đến khó chúng tôi cũng mò tới nơi.

Trong số những nơi xa nhất mà đồ lót nam Sipnam.net đã từng được “xuất hiện” phải kể đến những đơn hàng tới từ các vùng đảo xa, thật bất ngờ khi nhận được những đơn hàng như vậy. Đầu tiên là đảo Bạch Long Vĩ, đây là một đảo đồng thời là một huyện thuộc thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Bạch Long Vĩ là đảo xa bờ nhất trong vịnh Bắc Bộ, nằm giữa vịnh, cách hòn Dáu 110 km. Đơn hàng này của một khách tên Chiến, đi du lịch tại đảo và dùng mạng 3G Viettel để vào đặt hàng. Trước đơn hàng ở nơi khá “hiểm” như vậy, anh được shop tặng thêm 2 chiếc quần sịp để kỷ niệm. Nơi vùng đảo xa nhất mà đồ lót nam Sipnam.net từng “phủ sóng” đến là Côn Đảo. Không như đảo Phú Quốc có khoảng chục đơn hàng đã ship, Côn Đảo thưa người hơn và không nhộn nhịp như vậy. Cũng chỉ mới có 1 đơn hàng giao đến “Côn Đảo Resort” của một vị khách Việt Kiều, phải mất đến 1 tuần chúng tôi mới giao được hàng tới đây.

tumblr_nz8u4zshuk1uef4u8o1_400
Sipnam.net luôn hy vọng quần lót của mình đến với mọi nơi.

Côn Đảo xa là vậy, nhưng nơi đảo khó nhất mà “Vương quốc sịp nam” vươn đến lại là một đảo thuộc miền Trung, về hành chính thuộc và quần đảo Hoàng Sa, đó chính là Lý Sơn. Lý Sơn trước đây được gọi là cù lao Ré mà theo cách lý giải dân gian là “cù lao có nhiều cây Ré”. Lý Sơn  là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc, cách đất liền tới 15 hải lý. Đơn hàng của bạn trẻ tên Cường, đặt đúng 2 chiếc quần, nhưng vì quá đặc biệt nên Sipnam.net tặng thêm 2 chiếc nữa, để bạn ấy mặc lên thêm đẹp trai. Đây là đơn hàng được đặt qua điện thoại vì internet tại đảo kể cả 3G cũng rất yếu. Phải mất đến nửa tháng thì quần sịp mới giao đến được nơi xa xôi này. Về măt lý thuyết thì tại Việt Nam, chỉ có vùng quần đảo Trường Sa là quần lót của Sipnam.net chưa thể xuất hiện. Hy vọng một ngày không xa, chúng tôi sẽ có vinh dự được có sản phẩm xuất hiện tại đây.

Xin cảm ơn tất cả các khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc, từ vùng núi cao cho đến những nơi hải đảo xa xôi đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Yêu các bạn nhiều.