free web hit counter

Giết người dã man chỉ vì mất quần lót

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Chỉ vì mất quần lót, hung thủ đã đâm chết nạn nhân bằng kéo vì nghi ngờ anh đã lấy trộm nó, cuộc đời đúng là lắm khi hoạ vô đơn chí.

Câu chuyện có thật vừa xảy ra, tuy ngoài lề một chút, nhưng cũng có liên quan đến quần lót. Ở Việt Nam mình nhiều lúc con người ta bị chết vì những lý do rất chi hoạ vô đơn chí, rất bất ngờ mà bình thường không thể nghĩ ra nổi. Đọc lại các bài báo mấy năm vừa qua có thể thấy ngay những ví dụ như: chết vì vuốt tóc khi đang chờ mua hủ tiếu, khen xấu trai bị đâm chết, khen đẹp trai cũng bị chém chết, dọn cơm ra không ăn bị đập chết, không dọn cơm ra ăn bị giết chết… Bây giờ là đến bị nghi ăn trộm quần lót cũng bị đâm.

Nghi can Nguyễn Văn Khương (31 tuổi, quê Hậu Giang) là bạn cùng xóm trọ cũng là đồng nghiệp của anh Trương Quốc Hiệp (27 tuổi, quê ở Bạc Liêu). Khi anh Hiệp đang ngồi nhậu cùng một nhóm nhiều công nhân thợ sắt ở phường Tân Hưng Thuận thì bất ngờ Khương xuất hiện và hỏi anh Hiệp về chiếc quần lót nam bị mất và nghi ngờ anh Hiệp lấy. Dĩ nhiên, bất cứ ai khi ở giữa chốn đông người như vậy mà bị lên tiếng nghi ngờ ăn cắp cái gì đó thì sẽ cảm thấy hết sức bực mình điên tiết, đó lại còn chưa kể là chuyện nhỏ cực kỳ như chuyện mất quần lót. Anh Hiệp cảm thấy tức giận đấm vào ngực Khương cảnh cáo rồi tiếp tục nhậu. Tên Khương ấp ức trong lòng về chuyện mất quần lót nên đi tìm một lưỡi kéo dài 15 cm đem giấu trong người, rình ở ngoài quán nhậu toan tính phục thù.

giet-nguoi-vi-cai-quan-lot-bien-mat
Chân dung nghi can Khương, giết người chỉ vì mất quần lót.

Khi anh Hiệp vừa bước ra khỏi quán nhậu thì tên Khương dồ lên lao đến và đâm trúng bụng anh Hiệp từ phía sau. Anh Hiệp rất đau đớn cố bỏ chạy thì tên Khương rất dã man, đâm thêm một nhát nữa làm anh Hiệp tử vong tại chỗ. Anh Trịnh Thắng Thức , bạn của anh Hiệp chứng kiến sự việc chạy vội đến ngăn cản cũng bị tên Khương dùng kéo đâm trọng thương. Sau khi gây ra việc rất kinh khủng như vậy, nghi can Khương vẫn ung dung thản nhiên gọi bạn đến chở đi thuê phòng trọ để nghỉ ngơi và ngủ như chưa có gì xảy ra. Tên Khương này sau đó lẩn trốn ở Sài Gòn nhưng cũng nhanh chóng bị Công an quận 12, (TP HCM) bắt giữ và lấy lời khai.

Ở đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một chiếc quần lót (như tại Sipnam.net bán) đắt nhất cũng chỉ dăm bảy trăm, còn loại sịp của một công nhân thu nhập trung bình như tên Khương dùng chắc chắn cũng chẳng phải loại xịn gì mà lại quá cay cú khi mất quần lót như vậy. Thứ 2 là trên đời này có rất nhiều thứ để người ta lấy, không ai lại đi lấy trộm đồ lót nam dùng rồi để mặc làm chi (trừ những tên biến thái muốn lấy đồ lót của trai đẹp). Thứ 3 là mất một thứ nhạy cảm như đồ lót nam mà đi làm toáng lên giữa chốn đông người, nhất là lúc người ta đang ngồi với bạn bè thì rõ ràng là một kẻ chẳng ra gì. Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

 

Trả lời