free web hit counter

Hot boy menly Lê Đức Hoàn mặt ngố đáng yêu

Hot boy menly Lê Đức Hoàn có ngoại hình thực ra không quá nổi bật nhưng lại hấp dẫn người nhìn ở vẻ ngô ngố, mà nhiều người cho rằng thế mới là đáng yêu.

Hot boy ở Việt Nam bây giờ nhiều như kiến vì người ta ngày càng càng có xu hướng lạm dụng danh hiệu này, thế nên mới có chuyện đầu phố góc phường đều có thể xuất hiện cả chục anh chàng được mệnh danh là hot boy chỉ vì anh ta có ngoại hình thuộc dạng kha khá, nhìn ưa nhìn và sáng sủa tí. Dần dần người ra cũng quen sử dụng từ hot boy với mục đích đơn giản là mô tả về một chàng trai đẹp, chỉ kha khá đẹp là được. Từ giờ Sipnam cũng xin xài từ này theo nghĩa như vậy để cho người đọc dễ cảm nhận, dù thấy không thoải mái cho lắm.

14359550_899725030160175_1875478227_n
Tiêu chuẩn “nhan sắc” hot boy theo chuẩn của Sipnam.net.

Tiêu chuẩn hot boy Việt Nam thường hay nghiêng về những chàng trai đẹp có kiểu đẹp thuộc dạng xinh xinh như con gái, nước da trắng trẻo, mặt V-Line, lông mày tỉa tót hơn là những chàng trai hot boy menly thật sự. Lối thẩm mỹ ưa mấy anh trông xinh xinh là đặc điểm hầu như phổ biến của mấy em gái teen Việt, trong khi ở nước ngoài thì lại hoàn toàn ngược lại. Những chàng trai nước da rám nắng, cơ thể săn chắc, có chiều cao tốt, gương mặt góc cạnh vuông vắn nam tính luôn hút hồn các cô gái ở nước ngoài. Ngay cả bên Hàn Quốc, các anh chàng ca sĩ diễn viên của showbiz Hàn cũng thi nhau đi tập gym để có được ngực to, 6 múi săn chắc (nhưng nước da thì hầu như vẫn để trắng trẻo để dễ ăn hình).

tumblr_oi7cfkQqnQ1tthk18o1_400
Chàng diễn viên – hot boy Hàn Quốc Seo Ha Joon thu hút sự chú ý của cư dân mạng và báo chí nhất năm nay.

Hôm nay Sipnam.net giới thiệu một gương mặt trai đẹp mới toanh, hầu như không có tên tuổi gì, cũng không phải dạng xuất sắc gì nhưng có sự thu hút bởi sự nam tính, gương mặt còn ngô ngố trông khá là ngộ. Tuy không có chiều cao nổi bật nhưng chàng hot boy menly này toát ra cái gì đó rất chân thật và hấp dẫn, chỉ đơn giản là hấp dẫn như một chàng trai bình thường xuất hiện ở bất cứ đâu trên con phố này, góc đường nọ mà bạn thấy không hiểu sao mình bị cuốn hút là lạ, muốn được nói chuyện hay làm quen với họ chẳng hạn. Chỉ có điều anh chàng này là trai gym lôi cuốn hơn chút là vì có ngực nở nang, bụng 6 múi cùng một thân hình săn chắc. Hot boy menly kiểu này là kiểu mà các cô gái sống đơn giản, thích sự thực tế hay phải lòng, và hay dễ dàng có ý nghĩ đồng ý để anh ta… chịch. Nhiều khi kiểu ngô ngố, giản dị mà đàn ông lại gây kích thích chị em hơn những gì quá lung linh lộng lẫy đấy.

le duc hoan (8)
Anh chàng Lê Đức Hoàn có vẻ ngoài ngô ngố, chân chất và trông rất đàn ông.
le duc hoan (7)
Tuy chiều cao có vẻ không tốt lắm, chắc khoảng hơn 1m72…
le duc hoan (9)
…và có phong cách đôi phần hơi sến súa…
le duc hoan (6)
…nhưng bù lại anh có cơ thể khá hấp dẫn, gây kích thích cũng phải được cho chục nghìn thiếu nữ Việt khi xem ảnh.
le duc hoan (4)
Có được khuôn ngực và 6 múi như hiện nay là nhờ quá trình tập luyện rất hăng say của hot boy menly.
le duc hoan (3)
Khung xương với vai không được rộng sẽ khiến anh phải tập luyện nhiều để có được cơ thể đẹp như ý.

le duc hoan (10)

le duc hoan (2)
Nhìn ảnh là dễ dàng nhận ra Hoàn không mấy khi chụp ảnh tự sướng hay ham mê chụp ảnh lắm, vì khuôn mặt lúc nào cũng chỉ có một biểu cảm, đó là điều hiếm có của trai trẻ hiện nay.
le duc hoan (5)
Góc chụp đẹp nhất của anh có lẽ là góc nghiêng như thế này, lại có trang sức vàng đeo cổ càng thêm hấp dẫn.
le duc hoan (1)
Nhiều khi chỉ cần lạnh lùng và ngô ngố như thế này cũng khiến cả tá cô chết như điều đổ đó.

Trả lời