free web hit counter

Hot boy quảng cáo mì lộ quần sịp gợi cảm

người mẫu quần sịp Earl Nontapak

Chàng hot boy quảng cáo mì Kokomi tên Earl Nontapak – một người mẫu khá nổi tiếng tại Thái Lan mới đây đã khoe hàng quần sịp “quyết liệt” trong một bộ ảnh táo bạo.

Ở Việt Nam nhiều khán giả truyền hình khá quen thuộc với quảng cáo mì Kokomi có nội dung thần Face hàng ngày chụp hình cúng Face (ý là Facebook đó các bạn). Trong đó nhân vật thần Face chính là chàng người mẫu Earl Nontapak này đó nha.

Nontapak có một khuôn mặt dễ thương và nam tính cùng một body khá là nóng bỏng. Nếu xét về từng bộ phận thì so với tiêu chuẩn một người mẫu nam thì trông anh không có gì xuất sắc lắm, nhưng nếu xét về tổng thể thì một chàng trai vừa hot boy gợi cảm vừa dễ thương thì khá “quý giá” nha.

Earl Nontapak với tính cách khá bạo dạn của mình đã có khá nhiều những bộ hình đầy nóng bỏng với quần lót nam hoặc thậm chí chẳng có mặc gì hết. Ưu điểm của anh trong hầu hết các bộ hình đó là vẻ thể hiện đầy tự nhiên, mềm mại không bị cứng đờ, không bị diễn và nhất là tạo cho người xem một cảm giác gợi tình đong đầy. Một cơ thể tuy không to nhưng lại săn chắc thì hầu như rất nhiều bạn muốn được sờ vào phải không nào?

Bạn hãy xem thử lần này chàng hot boy quảng cáo mì khoe thân bạo cỡ nào nhé:

người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu Earl Nontapak người mẫu Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu quần sịp Earl Nontapak người mẫu Earl Nontapak người mẫu Earl Nontapak

người mẫu quần sịp Earl Nontapak

 

Trả lời