free web hit counter

Vĩnh Thụy nude duy nhất một lần, đẹp bỏng cháy

vinh-thuy-nude-4

Tuy có hình thể sexy nhưng Vĩnh Thụy nude duy nhất một lần trong bộ ảnh mang cảm hứng nghệ thuật cổ điển Âu Châu, sang trọng và quyến rũ.

Nghệ sĩ bây giờ có thể nude với khá nhiều lý do đại loại như gái trai nude vì môi trường, nude vì biển, vì rừng, vì biến đổi khí hậu, vì thể thao, vì ủng hộ chống ung thư..v.v… Lý do thì có rất nhiều, nhưng mục đích thì không hẳn bao giờ cũng là trong sáng, mà đôi khi đơn giản là vì muốn khoe thân để nổi tiếng. Có điều đẹp mà nude thì không sao, nhưng nếu là các ngôi sao, người mẫu, diễn viên hay là người thèm được nổi tiếng mà có ngoại hình “chẳng ra gì”, nude chỉ khiến người xem xốn mắt và muốn quăng gạch đá. Ấy thế mà, cũng trớ trêu một nỗi là những người chẳng đẹp lắm chụp nude đăng lên mạng, quăng lên báo thì nhiều mà người đẹp thật lại rất ngại chụp nude.

1254187180vinhthuy2
Body của Vĩnh Thuỵ làm bao chàng trai, cô gái phải mê mẩn, rất nhiều người muốn được sờ vào làn sa và cơ bắp ấy.

Người mẫu Vĩnh Thụy là một trong những trường hợp trên. Với ngoại hình rất hot theo chuẩn soái ca của mình, có cả vạn khán giả muốn ngắm hình anh trong những bộ hình mát mẻ hở bạo, thậm chí đến độ… khoe cu (như một Nam vương nọ đã làm, hay như Hồ Vĩnh Khoa), nhưng họ làm gì có cơ hội. Nói gì đến Vĩnh Thụy nude, ngay cả chuyện Vĩnh Thụy sexy với quần lót nam cũng chỉ có một vài lần trong các quảng cáo, hay chụp một lần với Hồ Ngọc Hà. So với các người mẫu nam quốc tế, hay cả với những người mẫu trong nước thì tần suất “khoe thân” của Vĩnh Thụy rất khá mặc dù có sắc vóc, khuôn mặt nổi trội, cao ráo, ngực to. Phải nói đây là một chàng người mẫu “ngoan”.

3595376088_2edbe27174_o
Tuy có body hấp dẫn, gợi tình nhưng về sau này Vĩnh Thuỵ hầu như không “khoe hàng”

Video Vĩnh Thụy quậy cùng người mẫu Quang Hoà, ông bầu Khắc Tiệp và 1 người đẹp trong nhà nghỉ:

Trong sự nghiệp người mẫu của mình, Vĩnh Thụy nude để chụp duy nhất một lần trong bộ hình nghệ thuật mang phong cách cổ điển Châu Âu, cùng vài người mẫu nam, nữ khác. Bộ hình được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Đàm Long Xây, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở miền Bắc, chuyên chụp theo phong cách mang hơi hướng khá tây. Diễn cùng anh là các trai xinh gái đẹp: Thái Hà và Mạnh Tuấn, Lan Hương.

vinh-thuy-nude-5
Phong cách cổ điển sang trọng và nghệ thuật bao trùm lên bộ ảnh, Vĩnh Thụy nude bên Lan Hương, Thái Hà, Mạnh Tuấn.
vinh-thuy-nude-3
Vĩnh Thụy nude bên gương, lộ ra phần mông cong đầy đặn trong gương, tay dùng khăn che đi phần nhạy cảm, có thể thấy rằng anh đã cạo lông cu để chụp không bị phản cảm. Để ý kỹ sẽ thấy phần hông có hình xăm.
vinh-thuy-nude-2
Vĩnh Thụy nude che cu bằng chiếc quạt lông tơ mỏng, rất sexy và hấp dẫn bên cạnh Thái Hà, lộ ra thêm vòng 3 nóng bỏng.
vinh-thuy-nude-1
Với thể hình đẹp như thế này, Vĩnh Thụy nude làm bao người phải xao xuyến.
vinh-thuy-nude-4
Những gì nửa kín nửa hở đều mang lại sự tò mò muốn được phám phá. Nhiều khi một chiếc khăn mỏng manh lại che giấu được nhiều điều to lớn đến bất ngờ.

Thường trong showbiz thì các nghệ sĩ, nhất là các người mẫu chỉ hay chụp ảnh hở bạo vào buổi đầu của sự nghiệp để gây được sự chú ý (như trường hợp Bình Minh sexy với bộ ảnh quần lót, Tiến Đoàn thì gần như nude luôn). Giờ đã là một người nổi tiếng, trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, Vĩnh Thuỵ ngày càng chín chắn hơn, trưởng thành hơn, trở thành một người đàn ông đầy trách nhiệm. Vì vậy khả năng Vĩnh Thuỵ nude thêm lần nữa chắc chỉ là 0%, hoặc nếu có cũng không thể táo bạo hơn những hình ảnh trên. Có một chút gì đó tiếc nuối cho bạn phải không?

Trả lời