free web hit counter

Khuyến mại Giáng sinh giảm giá quần sịp

santa sexy

Khuyến mại Giáng sinh giảm giá quần sịp cho các chàng trai thân yêu!

Vậy là một Giáng sinh tươi đẹp nữa lại đến, Noel 2017. Năm nay thời tiết mùa đông trên cả nước lạnh hơn năm trước, cũng là lúc chúng ta cần mặc ấm hơn, bảo vệ cơ thể mình nên chu đáo hơn, và đừng quên chăm sóc cho “cậu bé” của mình thật ấm nồng với quần lót loại tốt nhé.

Để cảm ơn những tình cảm của quý khách đã dành cho Sipnam.net suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ đưa tới các bạn nhiều chương trình khuyến mãi hơn để bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần sịp ưng ý với giá thành phải chăng. Với dịp Giáng sinh 2017, shop xin gửi tới các bạn khuyến mãi giảm giá quần sịp khi bạn mua quần lót bằng cách đặt hàng online.

Khi tiến hành thanh toán online trên Sipnam.net, hãy nhập mã XMAS10 để được giảm giá 10% cho đơn đặt hàng các mặt hàng đồ lót nam. Mã này có giá trị đến hết ngày 25/12, hãy tranh thủ mua trong ngày Giáng sinh này nhé các bạn.

Quà tặng giáng sinh của chúng tôi cho các bạn, giảm giá quần sịp 10% trong 2 ngày.

 

Shop đang có những mặt hàng quần lót rất đẹp mắt và thời trang mới về như quần Emporio Armani, quần Tommy, quần vải tre siêu cấp, quần sịp tam giác Hồ ly tinh, Báo tinh, Thần điêu, Người sói, Cú đêm… Đối với người mập thì có quần lót nam dành cho người béo bằng vải tre hoặc quần ba con gấu. Chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ cho tất cả các bạn, từ mọi thành phần, mọi lứa tuổi và mọi sở thích để ai cũng có thể chọn cho mình những đồ lót ưng ý nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các quý khách. Chúc một mùa Giáng sinh và năm mới an lành!

 

Trả lời