free web hit counter

Trai đẹp mặc khố giữa đường lộ clip nhạy cảm trên giường?

Các chàng trai đẹp mặc khố sexy trên đường phố làm nhiều cư dân mạng xôn xao trong những ngày gần đây, đặc biệt là khi biết một trong số họ dính nghi án lộ ảnh, clip khoả thân nhạy cảm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao bàn tán và chuyền tay nhau loạt ảnh dàn trai đẹp 6 múi được cho là chụp tại lễ hội cà phê ở Đắc Lắc. Điều đặc biệt là các anh chàng này đều chỉ mặc trên người chiếc khố sexy gợi cảm, khoe thân hình rắn chắc và hấp dẫn. Các chàng trai đẹp mặc khố trong đội diễu hành đứng tạo dáng trên phố, trước sự chứng kiến không rời mắt rất hiếu kỳ của người dân xung quanh, mọi người xúm lại chụp ảnh và soi bụng, soi ngực và soi cả… mông của người mặc khố. Sở hữu ngoại hình ngon mắt không kém các người mẫu với cơ bụng 6 múi mà các chàng trai đẹp khoe mông chỉ mặc duy nhất một mảnh vải khiến các chị em xốn xang, đỏ mắt, “xịt máu mũi” khi nhìn ảnh và ngay cả các anh em cũng rất ghen tị.

Những chàng trai đẹp mặc khố trông giống trang phục ở Tây Nguyên.
Thân hình body 6 múi cơ bắp săn chắc.
Thu hút sự chú ý của đông đảo người xem.
Trang phục khố thật sự rất mát mẻ.
Không rõ bên trong có mặc đồ lót nam không?

Lời khen các chàng về vẻ điển trai, thân hình chuẩn có nhiều nhưng cũng có không ít ý kiến chỉ trích cho rằng đẹp mà mặc sexy lố vậy chắc chủ yếu để khoe hàng, ở Việt Nam ăn mặc vậy ra đường “vô duyên” lắm, chắc muốn vào showbiz. Nhưng xin thưa, thực ra đây những chàng trai đẹp mặc khố này không phải người Việt Nam, họ đang tham dự lễ hội hoa Panagbenga tại thành phố Baguio, Phillippines với trang phục dân tộc.

Đây không phải là mặc để khoe hàng, mà là một hoạt động lễ hội.

Cư dân mạng Việt Nam luôn là những người rất nhanh nhạy về độ hóng và luôn tìm hiểu được rất mau chóng mọi thứ họ cần. Chàng trai nổi bật nhất nhì trong bộ ảnh hấp dẫn trên được “đào bới” phát hiện ra tên là Renz Lou, địa chỉ facebook cùng tên luôn, ở ngoài trông đẹp trai hơn trong ảnh và đặc biệt là nghi án từng bị… lộ ảnh và clip nhạy cảm trên giường.

Renz Lou, chàng trai gây được sự chú ý trong bộ ảnh.

Đoạn video nhạy cảm dài khoảng 9 phút với nhân vật chính có ngoại hình cực kỳ giống với anh chàng trai đẹp đóng khố Renz Lou, thuộc dạng clip tự quay. Trong video, người nam thanh niên dùng tay thực hiện những hành động rất nhạy cảm và riêng tư của người đàn ông tuổi trưởng thành trong căn phòng riêng. Không rõ vì sao clip riêng tư này bị phát tán nhưng nó được cư dân mạng tải về xem rất nhiều. Việc này làm người ta liên tưởng tới chuyện Hồ Vĩnh Khoa nude khoe hàng, khoe nhiều đến độ dần dần chẳng còn ai quan tâm hay muốn nhìn nữa. Hy vọng chuyện này không xảy ra với những chàng trai đẹp mặc khố trên, những gì nửa kín nửa hở luôn gây sự tò mò và thích thú với người xem hơn là những gì trần trụi đến khốc liệt phải không?

Nhân vật chính trong clip nhạy cảm có ngoại hình cực giống Renz Lou.
trai đẹp mặc khố
Video làm người ta liên tưởng đến Hồ Vĩnh Khoa của Việt Nam.
Một tấm hình nhạy cảm khác không hiểu là do bị chụp lén hay cố tình? (ảnh đã được che mờ)