free web hit counter

Người mẫu Phạm xuân Hùng lộ ảnh nóng khiêu gợi hết hồn

người mẫu phạm xuân hùng

Người mẫu Phạm xuân Hùng – Giải bạc siêu mẫu VN 2018 lộ Full bộ ảnh nóng sexy gợi tình điên đảo làm hoảng hốt các fan hâm mộ.

Phạm Xuân Hùng là anh chàng trai đẹp từng đạt giải bạc của cuộc thi siêu mẫu VN 2018. Anh cũng là một gương mặt từng xuất hiện trong nhiều TVC, quảng cáo, gameshow truyền hình. Không những thế mới đây anh còn tham gia một số phim đam mỹ, phim gay (chủ đề đồng tính nam). Anh có số lượt theo dõi khá “khủng” trên trang cá nhân facebook.

Một số thông tin về Người mẫu Phạm xuân Hùng:

Ngày, tháng, năm sinh:1-8-1995

Chiều cao: 1,83cm. Cân nặng: 75 kg. Số đo 3 vòng: 98-74-100

Quê quán: Quảng Ngãi

Thành tích: Giải đồng bơi lội tỉnh Quảng Ngãi. Giải bạc siêu mẫu VN 2018.

 

 

Người mẫu Phạm xuân Hùng từng thực hiện nhiều bộ ảnh khá “hot” đốt mắt khán giả. Khi được hỏi liệu rằng đây có phải hình ảnh mà Xuân Hùng quyết định theo đuổi trong tương lai không thì anh cho biết: “tôi không đóng khuôn mình trong một hình tượng nào đó, người mẫu chuyên nghiệp cần phải đa dạng hóa hình ảnh bản thân, chụp gợi cảm được, cá tính, lịch lãm cũng được.

Trong bộ hình dưới đây Phạm Xuân Hùng đã lột đồ phô diễn những vùng nhạy cảm trước ống kính. Anh chàng tạo dáng vô cùng khiêu khích như một bộ ảnh khiêu dâm chứ không hề mang tính nghệ thuật, thậm chí còn không quan tâm đến có quần lót nam trên người hay không. Có thể giải bạc siêu mẫu Việt nam bây giờ đã tiến bộ hơn trong thần thái chụp hình, còn trong bộ ảnh này biểu cảm của anh 10 tấm như một có lẽ là chụp lúc trước khi tham gia cuộc thi. Nếu biết là sẽ nổi tiếng như hiện nay, có lẽ Xuân Hùng sẽ thấy tiếc khi đã chụp những bức ảnh khoe thân, khoe lông, khoe hàng mơn trớn quá đỗi như vậy.

Xuân Hùng và những tư thế chụp cùng quần sịp nam sexy.