free web hit counter

Người yêu đòi chia tay vì quần sịp

quan sip

Tâm sự của một bạn trai trên facebook về chuyện bị người yêu đòi chia tay vì quần sịp, nghe ngộ thiệt ngộ phải không? Các bạn xem qua mà tham khảo nhé.

Mình và người yêu mình mới quen nhau được hơn tháng. Hôm trước mới đến phòng mình chơi, sau khi mình nấu cơm ăn cơm nghỉ đến chiều thì người yêu mình thấy chậu quần áo của mình để trong WC. Kiểu mình lười nên cứ để cả đống đó rồi giặt 1 thể . Thế là người yêu mình mang giặt rồi phơi luôn. Mình đang vui vãi chưởng thì bất ngờ ny mình vào bảo:

– Ui bây giờ mà anh vẫn mặc quần tam giác á? Thế kỉ bao nhiêu rồi mà, giờ người ta toàn mặc quần lót, quần sịp nam dạng đùi thôi.

Mình thì ngại ngại nên ậm ừ cho qua không biết nói gì. Kiểu mình không thích mặc sịp đùi ý vì thấy nó khó chịu không được thoải mái như tam giác, lại trông kém gợi cảm hơn nữa.

quan sip
Quần sịp tam giác khiến tôi thấy mặc thoải mái và gợi cảm hơn quần sịp đùi, nhưng giờ mọi người lại hay mặc quần sịp đùi boxer hơn.

Cứ tưởng như vậy là xong ai ngờ mấy hôm sau người yêu mua hẳn 1 hộp quần sịp đùi tặng mình. Mình thì không thích lắm nhưng cứ giả vờ vui vẻ nhận nhưng mà không có mặc. Xong mấy hôm sau người yêu lại đến chơi, lần này mình nhanh nhảu giặt quần áo luôn rồi. Ai ngờ người yêu vẫn ra xem quần áo mình phơi, xong rồi xuống bỏ về luôn @@. Mình đang không hiểu chuyện gì thì có tin nhắn đến : “Em không hiểu tại sao anh vẫn không chịu thay đổi, anh biết món quà em tặng anh có ý nghĩa nào với em ko? Có lẽ mình nên chia tay thôi anh à, em đã nghĩ sai về 1 con người”.
Rồi mình giải thích đủ kiểu vẫn kệ. Thế là thế nào hả các bạn?? Con gái khó hiểu vl @@. Chia tay vì quần sịp thiệt sao?

(NEU Confessions)

Trả lời