free web hit counter

Quần lót nam đẹp thôi là chưa đủ

Mua quần lót nam đẹp thôi mà không biết cách mặc nó sao cho chuẩn, lười thay, lười giặt hay chọn loại quá chật thì thôi tốt nhất nên… cởi truồng cho xong.

Đồ lót nam nếu mặc linh tinh không đúng cách, không đúng chuẩn rồi có ngày sẽ dẫn đến những nguy cơ không nhỏ đến sức khỏe của bản thân mình  và đặc biệt có thể sẽ dẫn tới vô sinh nữa nhé.

Đồ lót nam  chật chội

Không riêng gì  quần lót các kiểu áo quần quá chật gây ảnh hưởng chẳng ít tới mỗi người. Gây khó chịu cho dương vật  sẽ cảm thấy rõ rệt với bạn. Việc mặc quần lót nam đẹp nhưng mà lại chật ních sẽ tác động tới tinh hoàn, khiến cho “cái ấy” bó buộc vào cơ thể, gây yếu dần.  Mặc chật chội sẽ gây hằn lên da của bạn, trông rất xấu, khả năng tạo nên vết thâm là khá cao nhất là với mấy bạn da nhạy cảm, mỏng manh.

290195-562b353780a2f
Mặc đồ lót nam chật đến khổ.

Quần lót vẫn ẩm đã vội mặc

Căn nguyên hay gặp nhất làm cậu nhỏ mắc bệnh nấm là do việc người đàn ông không nghĩ gì và mặc đồ lót khi chúng vẫn còn ẩm ướt, chưa khô. Rất dễ hiểu hẳn đây là môi trường tuyệt hảo nơi ở của các loại nấm, vi khuẩn, vi trùng sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Anh chàng  ngại thay quần sịp lười thay quần lót

Quần lót nam đẹp hay xấu – tốt hay không thì vốn luôn  rất nên thay mỗi hôm, hay thậm chí  nhiều lần mỗi ngày, nhưng không phải ai  làm theo điều này.  Quần lót nam đẹp hay xầu thì để lâu ngày sẽ trở thành thiên đường  của vi khuẩn, nấm và mốc, chính vì vậy các chuyên gia y tế thường khuyên cứ 6 tháng/lần nên mua đồ lót mới.

300571-5774db6dd0600
Đừng lười thay quần sịp hỡi các chàng.

Quần lót nam rẻ tiền và bệnh tật

Chớ nên mua quần xì cực rẻ, nhiều trường hợp trên thế giới ghi nhận nhiều người bị mắc bệnh về biểu hiện rõ rệt trên các vết dị ứng sau khi mặc quần lót chế liệu rẻ tiền.. Các bác sĩ khẳng định rằng chất liệu chun trong quần sịp rẻ tiền khiến cơ thể có những biểu hiện lạ, dĩ nhiên thể hiện rõ nhất với cơ thể yếu.

Quần xì hết hạn sử dụng

Con trai thường rất lười đi mua để có quần sịp mới tinh, trung bình có khi đến gần năm trời hay thậm chí cả gần… chục năm mà có người cũng vẫn xỏ chân vào quần sịp nam đó. Chắc chắn “cậu bé” của anh ta không thể thích nổi chuyện này, bởi quần sịp nam đó hoàn toàn chẳng thể thực hiện tốt được chuẩn công năng của nó cho sự vận động với cậu nhỏ.