free web hit counter

Quần lót Seahorse sexy ôm mông trai đẹp

quan-lot-seahorse

Quần lót Seahorse sexy ôm sát, tôn vinh lên đường cong của những chàng trai đẹp – những người mẫu nam hấp dẫn tụ tập bên bờ biển vắng.

Xuất hiện đã khá nhiều năm trên thị trường đồ lót Việt nhưng nhãn hiệu quần lót Seahorse có vẻ khá khó khăn và chật vật để gây dựng được thương hiệu và phát triển nó. Quần lót nam vốn là một mặt hàng có rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ ở thị trường như Việt Nam nhưng cũng lại có rất nhiều khó khăn và bất lợi.

t469511
Thị trường đồ lót nam còn khá nhiều tiềm năng chưa khai thác.

Đầu tiên là về thói quen của người Việt hay để phụ nữ trong nhà đi mua quần sịp cho đàn ông, và thường phụ nữ sẽ chọn những loại quần lót trông chững chạc hơn các kiểu mẫu quần lót Seahorse, hoặc chọn hãng có tiếng hơn, thậm chí chọn loại rẻ hơn cho đỡ tốn. Thứ hai là ngày trước thì còn ít, hiện tại quần lót của Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản..v..v.. đang xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt thông qua các kênh như siêu thị, đại lý quần áo khiến cho sản xuất quần lót trong nước bị cạnh tranh mạnh. Chưa kể có chẳng ít các cơ sở sản xuất tại VN chuyên làm giả đồ lót thương hiệu ngoại rồi bán cả mớ ngoài chợ với giá rẻ mạt. Một lý do hơi tế nhị nữa là dường như chiết khấu của Seahorse cho các đại lý không được “ngon’ cho lắm nên khó được yêu thích nhập hàng.

Video Hậu trường chụp hình quần lót Seahorse:

Để cạnh tranh được, quần lót Seahorse đã cố gắng chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh. Phải ghi nhận thương hiệu quần lót Seahorse luôn đi đúng hướng trong cách quảng bá sự trẻ trung của mình tới khách hàng, đặc biệt là với khách hàng mục tiêu thuộc giới trẻ, thích sự mới mẻ, đẹp mắt. Seahorse hay tung ra những bộ sưu tập với hình ảnh đẹp, chau chuốt, sexy vừa đủ nhưng gợi tình ngầm, thường là dùng người mẫu nam là trai đẹp gym để thu hút.

Video Trương Nam Thành, Linh Sơn, Cao Lâm Viên sexy với quần lót mỏng:

Bộ hình thành công nhất Seahorse thực hiện có lẽ là của người mẫu nam Cao Lâm Viên. Cao Lâm Viên cũng được nhiều người đánh giá là người mẫu nam chụp hình, đồ lót nam quần sịp gợi tình nhất của Việt Nam với những chiếc quần của Seahorse.

t469507
Cao Lâm Viên tuy thể hình không đặc biệt nhưng rất hợp làm người mẫu quần xì.

Hè năm nay, quần lót Seahorse ra mắt bộ sưu tập chào đón sinh nhật lần 9 mang cảm hứng từ biển xanh, bộ sưu tập mang tên “Hot Summer 2016” bao gồm đồ lót nam, quần bơi nam, quần đi biển. Nhìn chung bộ sưu tập này khá đẹp mắt với những màu sắc rực rỡ bắt mắt. Những ai yêu thích sự tươi mới, sự năng động và sắc màu của mùa hè sẽ thích điều này. Vẫn theo “truyền thống”, thương hiệu đồ lót này thực hiện concept đồ vẫn theo kiểu các chàng soái ca đang… “quấn quít” bên nhau, nhưng lần này trông đỡ  sexy hơn một vài bộ ảnh trước. Trước đây nhiều người không thể quên được những bộ ảnh của Seahorse với các trai đẹp mặc ít vải đứng gần nhau trông như sắp có màn “đấu kiếm” điên đảo.

Mời mọi người cùng ngắm bộ hình lần này nhé:

quan-lot-seahorse (11)
Không hiểu vì lý do gì mà nhìn nhau… đắm đuối.
quan-lot-seahorse (10)
Chàng trai quần cam và vàng đang nhìn xuống xem… cu của mình chăng?
quan-lot-seahorse (12)
Quàng vai bá cổ đưa nhau ra biển.
quan-lot-seahorse (8)
Body múi nào ra múi đ.
quan-lot-seahorse
Gợi tình điên đảo với quần bơi chật căng ôm sát mông.
quan-lot-seahorse (3)
Quần bơi màu sáng rất hợp cho chàng trai da rám nắng.
quan-lot-seahorse (5)
Sóng đánh tụt quần đùi lộ ra quần sịp.
quan-lot-seahorse (2)
Ba người mẫu đẹp đều nhau.
quan-lot-seahorse (9)
Nhìn trông có vẻ họ đang hạnh phúc?
quan-lot-seahorse (7)
Không hiểu sao anh chàng kia lại đang nhìn bạn trai đứng cạnh với ánh mắt có vẻ say đắm?

quan-lot-seahorse (1) quan-lot-seahorse (4)

Ảnh: Quang Khuê
Người mẫu: Văn Tiến, Tuấn Kiệt, Văn Trực
Stylist: Trần Đạt
Trang phục: Seahorse
Trang điểm: Cổ Minh
Địa điểm: Coco Beach Camp (Lagi Bình Thuận)

(Sipnam.net)

Trả lời