free web hit counter

Sipnam.net khuyến mại mừng sinh nhật 3 tuổi

quan lot nam

Sipnam.net khuyến mại mừng sinh nhật 3 tuổi với nhiều chương trình hấp dẫn để tri ân tình cảm của các khách hàng trong suốt thời gian qua.

3 năm không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng cũng không phải ngắn. Nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua Sipnam.net có khá nhiều những điều đã làm được thành công và có những thứ dở dang chưa làm được. Nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã may mắn ngày càng phát triển mạnh hơn và dành được nhiều sự tin yêu của các khách hàng xa gần, doanh số mỗi giai đoạn lại tăng trưởng tốt hơn giai đoạn trước.

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng muốn gì, cần gì và tư vấn một cách tốt nhất cho các khách hàng thậm chí còn chưa biết mình đang muốn mua gì. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Sipnam.net và rất nhiều khách luôn tin tưởng quay lại với chúng tôi. Trong quá trình hoạt động chắc chắn chúng tôi sẽ có một số những thiếu sót nhất định, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để trở nên tốt hơn, không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.

Mừng sinh nhật 3 tuổi của Sipnam.net, chúng tôi có một loạt các chương trình khuyến mại như sau:

  • Giảm giá mạnh nhiều mặt hàng quần lót nam, có những sản phẩm giảm đến gần 70%.
  • Khi mua 6 quần lót bất kỳ bạn sẽ được tặng thêm 1.
  • Miễn phí giao hàng nội thành quần lót nam tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hòa, Thái Nguyên… cho khách mua combo quần.
  • Tặng cẩm nang sử dụng quần sịp cực chuẩn cho các khách hàng có đơn trên 500k.
  • Thiết kế và in thiếp – ảnh (theo ý muốn khách hàng) để khách dùng làm quà tặng cho đơn hàng trên 500k.

Chương trình Sipnam.net khuyến mại sẽ kéo dài đến 20/12/2018.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng.

Sipnam.net

Trả lời