free web hit counter

Thời trang áo mưa trong suốt khoe quần sịp hở mông

thoi trang ao mua

Đôi khi thời trang áo mưa lại có thể khiến bạn trở nên sexy gợi tình bất ngờ, ví dụ như mặc áo mưa trong suốt rồi khoe quần sịp hở mông bên trong chẳng hạn.

Trong con người mỗi chúng ta, không có nhiều người ẩn chứa phong cách sexy táo bạo đến từ tính cách và cách ăn mặc, nếu có chỉ là số ít, thật sự rất ít thôi. Chính vì là thiểu số nên những gì những đối tượng này thể hiện ra sẽ bị phần lớn mọi người xì xào bàn tán và đánh giá không tốt. Chẳng sao cả, hãy nên nhớ rằng mỗi chúng ta chỉ sống có một lần trong đời, nếu thích sexy thì cứ sexy thoải mái đi, sinh ra làm trai đẹp mà không được khoe mấy có hơi uống ha?

vvv
Thời trang áo mưa trong suốt kết hợp quần xì nam đem đến sự nổi bật và đặc biệt.

Với tinh thần trên, xin giới thiệu tới các một kiểu thời trang mới rất mới, có thể áp dụng mặc trong mùa mưa, khi khu phố khu phường mà bạn mưa ngập đến bẹn. Mà thực ra như ở Sài Gòn chẳng cần đến mùa mưa mà nhiều nơi cứ khi thuỷ triều dâng là nước ngập, tha hồ mặc kiểu như này. Đó là phong cách thời trang áo mưa trong suốt khoe quần lót nam bên trong. Ưu điểm của phong cách thời trang này là vừa kín vừa hở, nhìn xa ngỡ tưởng trai nude, nhìn gần mới rõ hoá ra còn hàng (quần sịp nam). Vừa chống chọi được với mưa lũ, nước ngập đến bẹn, vừa khoe được những thứ đáng tự hào trên cơ thể, vòng 1, vòng 2, vòng 3 tung tăng phấp phới. Mặc như vậy đi lội nước đỡ phải thay quần nhiều, đỡ mất công giặt giũ lắm mỗi khi lội nước về, mà cũng dễ để được chú ý hơn trong… phường của bạn.

7
Thích hợp cho các chàng trai gợi cảm, đẹp trai muốn mình thật sexy trong mùa mưa lũ ở thành phố.

Nếu bạn hơi mất tự tin thì có thể mặc quần boxer hay quần sịp nam tam giác truyền thống bên trong áo mưa, còn mạnh dạn hơn và để khoe mạnh mẽ hơn thì có thể xài quần hở mông, quần lọt khe. Đừng mặc quần lót lưới, quần trong suốt hay quần lót string nam nhé, trông rất phản cảm và bệnh hoạn lắm đó. Khoe vừa thôi là đủ hấp dẫn, đừng làm người khác sợ.

2
Nên chọn áo mưa loại đẹp, dày dặn và hơi mờ mờ để tạo cảm giác kích thích và tò mò muốn khám phá của người nhìn.
3
Mỗi lần mưa to, trang phục này giúp bạn dễ dàng lội nước mà không phải lo lắng về chuyện giặt giũ. Rất tiện lợi và mát mẻ.

Da ngăm đen thì nên chọn quần lót nam màu như trắng, vàng hay cam, kem. Còn da trắng sáng và nổi bật, nhất là vòng ba “sáng sủa” thì có thể xài màu đỏ cho nổi, hoặc màu đen cho bí ẩn. Chúc bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với kiểu thời trang áo mưa mới không đụng hàng này.

5
Với trang phục độc đáo và hấp dẫn, hãy sẵn sàng để trở thành tâm điểm, thành trung tâm của vũ trụ.
1
Vì bạn quá hấp dẫn nên cũng chuẩn bị tinh thần chấp nhận bị người khác sờ mò chút chút trêu đùa nhé.
4
Có thể chọn loại quần lót nam có cạp to và chắc để tránh bị tụt khi lội nước, hoặc tránh bị người khác tụt quần xuống dễ dàng.

 

Trả lời