free web hit counter

Cách bịt mũi bằng quần lót khi có cháy quán

quan-lot-nam

Học cách cởi quần lót nam thật nhanh và kín đáo để bịt mũi bằng quần lót khi gặp hoả hoạn nơi công cộng, biết đâu sẽ có lúc cách này sẽ có ích cho bạn đó.

Trong vụ cháy quán karaoke ở Nguyễn Khang (Hà Nội) gần đây, người ta xôn xao vì hình ảnh một cô tiếp viên lấy áo lót bịt vào mũi để tránh khí độc và chạy ra khỏi quán. Thực ra đây vốn là một chuyện rất bình thường ở mỗi con người khi gặp phải chuyện khẩn cấp có liên quan đến việc sinh tồn của chính mình. Ấy vậy mà cư dân mạng rất nhiều người độc miệng xì xào bán tán và nghĩ chuyện này theo một hướng rất cực đoan và xấu xí.

Các chuyên gia về phòng cháy chứa cháy trên thế giới đều khẳng định rằng trong mỗi vụ cháy lớn, nguyên nhân chủ yếu làm con người ta dễ bị tử vong nhất đó là do hít phải khí độc. Chỉ cần hít một lượng khí độc sinh ra từ vụ cháy thôi là rất có thể ta sẽ bị dần mất tỉnh táo, ngất lịm đi. Vậy nên khi đang có cháy to, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và thật sáng suốt lựa chọn những phương án thoát thân tốt nhất có thể.

chay8-1474244698529-0-0-347-472-crop-1474244777934
Phải tìm mọi cách bảo vệ tính mạng bản thân mình bằng những phương ánh tốt nhất có thể (ảnh minh hoạ).

Nói thật nghiêm túc, cách dùng áo lót ngực để che mũi như của cô tiếp viên quán karaoke đã nói ở trên là một hành động thông minh, biết bảo vệ mình cũng là bảo vệ sự hạnh phúc của cả gia đình. Đàn ông thì không có mặc áo lót ngực, nhưng nếu trong trường hợp đang có cháy lớn tại quán ăn hay quán karaoke chẳng hạn, bạn lại đang mặc quần đùi thì có thể áp dụng cách cởi quần sịp bằng một tay nhanh, không cần cởi quần đùi ra.

Chiếc áo bạn đang mặc nên được cởi ra tẩm ướt rồi trùm quấn lên phần đầu – phần mặt (để hở đôi mắt) để tránh bị hơi nóng tạt vào mặt hay lửa làm bỏng. Các phần trên cơ thể nếu bị bỏng chút thì còn đỡ, còn phần đầu hay mặt mà bị bỏng thì vừa khó phục hồi, vừa để lại di chấn về khoản tâm lý. Nếu đang mặc quần dài thì không nói, nhưng nếu mặc quần đùi thì có thể cởi quần lót thật nhanh ra để bịt mũi.

tumblr_o8jpilahql1rv9ysio2_400
Điều quan trọng nhất là tính mạng của bản thân nên đừng ngại việc rất nhỏ là phải cởi áo hay cởi quần, bịt mũi bằng quần lót (ảnh minh hoạ).

Tại sao bịt mũi bằng quần lót mà không là quần đùi? Quần đùi ít nhất cũng dài hơn quần lót nên để tránh nóng tốt hơn không gây bỏng da, hơn nữa nếu cởi quần đùi chỉ mặc mỗi quần sịp chạy lông ngông ra ngoài đường thì với hầu hết mọi người có hơi kỳ. Không phải ai cũng hiểu một cách trong sáng là mình chỉ đơn giản muốn giữ mạng, mà lại nghĩ rằng có gì đó mờ ám lắm mới ăn mặc kiểu vậy. Bịt mũi bằng quần lót thì dù sao chiếc quần nó bé tí, lại bị vò lại nên ít ai chú ý hơn, có bị chụp ảnh cũng hiếm ai nhận ra chuyện này.

Mời các bạn xem các video dạy cách cởi quần lót nam thật nhanh mà không cần phải cởi quần đùi:

Phương pháp cởi quần này cũng có thể áp dụng trong môi trường nam giới sinh hoạt trong tập thể. Sống trong môi trường tập thể như trong ký túc xá, doanh trại quân đội..v.v… không gian nhỏ hẹp lại nhiều khi thiếu kín đáo vì có nhiều người trong một phòng. Bình thường quần đùi thì có thể mấy ngày tụt ra để giặt được, nhưng quần sịp thì phải thay đi hàng ngày kẻo mắc bệnh ngoài da như ghẻ lở, hắc lào, lang ben chẳng hạn. Không phải chàng trai nào cũng thoải mái tụt quần nude trước mặt hay tắm tập thể như những người khác, vậy là nên học cách cởi quần lót nam ra khỏi người mà vẫn không bị lộ hàng.

Trả lời