free web hit counter

Cách phơi quần sịp nhanh khô nhất

cách phơi quần sịp

Cuộc đời nhiều lúc buồn cười lắm, lúc không cần thì có cả đống, lúc cần thì một mảnh sịp cũng không có. Ngó qua ngó lại quần sịp cũ, quần sịp hỏng, quần sịp rách tơi bời, chưa kể lại còn cả đống quần mới giặt chưa kịp khô. Thế cuối cùng biết mặc gì bây giờ? Thôi thì đành phải hong sịp làm sao cho nhanh khô thôi.

Sipnam.net xin mách bạn cách phơi quần sịp nhanh khô nhất:

– Nhúng quần lót nam vào nước nóng trước khi phơi: một bí quyết để quần phơi nhanh khô hơn là sau khi xả sạch với nước, bạn nhúng qua sịp vào nước nóng khoảng 50 độ rồi nhanh chóng vắt khô và đem phơi, hơi nước sẽ dễ bốc hơi hơn.

– Cách phơi quần sịp nhanh rút bớt ẩm trước khi phơi sịp: trước khi phơi, có thể cuộn trong khăn lông khô hoặc là ủi đồ lót nam trước khi phơi để tiêu trừ bớt lượng nước thừa.

cách phơi quần sịp
Mặc quần sịp ướt coi chừng bị nấm da, nấm vùng kín đó nha các bạn.

– Phơi sịp ở nơi rộng rãi, thông thoáng: nên phơi trên dây hoặc giá treo để ở nơi rộng rãi, khô thoáng. Không phơi trong bếp hoặc nhà tắm.

– Phơi sịp nam cạnh các nguồn nhiệt: phơi gần máy sưởi, lò than, TV, tủ lạnh cũng có thể giúp quần xì nhanh khô. Tuy nhiên tránh để gần quá đề phòng bị cháy.

– Phơi trải rộng, phơi ngược: Đối với các loại quần lót vải dày, bạn nên phơi ngược phần cạp quần xuống dưới. Cách này sẽ làm chúng róc nước và nhanh khô hơn.

Cách sấy quần sịp khô nhanh “quyết liệt”:

– Cho vào ngăn đá tủ lạnh: Đối với quần xì ẩm ướt, có thể gấp gọn lại, cho vào một túi nhựa và bỏ túi vào trong ngăn đá của tủ lạnh. Để như vậy cho đến khi sịp khô hoàn toàn và có thể để qua đêm. Ngày hôm sau, lấy sịp nam ra khỏi tủ và là một lượt cho hết hơi lạnh là xong.

cách phơi quần sịp
Đối với các loại quần xì mỏng thì nên sấy cẩn thận hơn nha.

– Dùng máy sấy tóc: Lấy máy sấy tóc thổi thẳng vào quần lót nam nhưng nên giữ khoảng cách vừa phải để tránh làm hỏng, làm khô cứng. Bạn có thể cho vào một chiếc túi rồi đục lỗ, đưa máy sấy vào sấy sẽ nhanh khô hơn. Không nên sấy các loại quần lót nam sexy có chất liệu vải lưới mỏng.

– Dùng bàn là: Sau khi giặt xong, vắt thật ráo nước sau đó trải sịp nam ra mặt phẳng, dùng bàn là khô hoặc chức năng là khô để là, sau khi hơi nóng phủ khắp quần lót thì mang ra phơi, lúc này đồ sẽ khô rất nhanh. Tuy nhiên nên là cẩn thận để tránh bị chập điện.

– Không nên hong quần sịp trước quạt: Cũng giống như việc bật quạt giúp nền nhà nhanh khô hơn trong ngày nồm ẩm, cách phơi quần sịp trước quạt không những chẳng có tác dụng gì mà còn khiến hơi nước ngưng tụ nhiều hơn, quần áo càng khó khô.