free web hit counter

Cách phơi đồ lót nam chuẩn cho các chàng

cach-phoi-do-lot-nam

Các chàng trai hãy học và đọc cách phơi đồ lót nam cho đúng nhé, không phải cứ mang quần sịp ra treo lên dây phơi là xong đâu.

Đồ lót nam là thứ mà các chàng trai hầu như không thể thiếu được nếu không muốn cậu bé lủng lẳng, lông nhông trong quần dài. Cách giặt và cách phơi đồ lót nam rất quan trọng với món đồ này, nó giúp cho tuổi thọ của những chiếc quần nhỏ được bền, an toàn, sạch sẽ, không bị nhiễm khuẩn. Điều này tránh cho các chàng bị nhiễm bệnh không đáng có, lại giúp đàn ông có được sự tự tin khi mặc đồ từ trong ra ngoài. Quần sịp nam tuy là nhỏ, và không được xuất hiện công khai khi diện đồ, nhưng nó lại tạo ra sự tự tin ngầm cho bản thân của mỗi chàng đấy. Dưới đây là một vài lưu ý của Sipnam.net với các chàng trai khi phơi món đồ đầy thú vị này, hãy lưu ý và ghi nhớ và áp dụng cho đồ của mình nhé.

Khi phải tự mình giặt quần sịp, các chàng trai hay làm nó cho qua loa.

Sau khi sử dụng quần sịp xong các bạn sẽ phải giặt nó để tái sử dụng, nhưng không phải ai cũng lưu ý đến cách phơi ôồ lót nam sao cho đúng cách để giữ an toàn, bền đẹp cho quần sịp của mình. Bạn tuyệt đối không nên dùng máy sấy, bếp lửa, ánh sáng mặt trời khi nắng quá làm như vậy quần sịp cực kì nhanh bị phai màu, bạn sẽ chẳng tự tin và nhanh chóng mất hứng thú mặc cái quần đó, điều đó đồng nghĩa với việc bạn lại tốn tiền mua thêm nhiều tiền mua đồ lót, thay vì tiền đó để đi ăn hay xem phim cùng bạn gái.

Bạn chỉ nên phơi đồ lót tự nhiên nơi thoáng gió, thoáng không khí, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Đây là cách phơi đồ lót nam chuẩn nhất. Quần sịp vừa nhanh khô, vừa không bị phai màu, xuống mã nhanh, hơn nữa vẫn đảm bảo sạch khuẩn cho đồ lót giúp bạn luôn an toàn khi mặc nó lần thứ n hay n+1. Phơi quần lót trực tiếp dưới ánh mặt trời làm quần lót bạc màu cực nhanh, có khi bạn chỉ cần phơi 5 lần như vậy là sịp nam mới mua đã trở nên thảm hại như quần cũ lắm rồi, kể cả đó có là quần lót nam cao cấp đi chăng nữa.

Cách nhanh nhất để làm quần lót trông cũ kỹ là phơi trực tiếp ra nắng cả ngày.

Nhiều bạn không quan tâm , để ý phơi đồ lót nam ở nơi ẩm ướt, thiếu ánh sáng, không thoáng khí. Sự xuề xòa trong cách phơi quần lót nam của các chàng như vậy làm cho vi khuẩn có cơ hội sống sót, phát triển tiềm ẩn những nguy cơ mầm bệnh lây lan cho chính các chàng. Rồi các vi khuẩn gây nấm, hắc lào, lang ben..v.v… thi nhau từ quần lót lao tới tàn phá “cậu nhỏ” của bạn thì buồn lắm nhé. Nếu khi giặt đồ lót xong đem phơi mà trời lại mưa cả ngày thì cũng nên giặt lại để tránh khả năng quần sịp dính mùi khó chịu, ẩm mốc. Đừng tiếc thời gian hay công sức mà hãy quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn.

Đừng để chuyện đơn giản như cách phơi đồ lót nam không đúng làm vi khuẩn tấn công “cậu bé” tội nghiệp của bạn nhé.

Bạn hãy giặt đồ lót riêng, ngâm dưới 5 phút,vò nhẹ nhàng, tránh để lẫn với đồ dễ phai màu, đồ bẩn. Việc giặt đồ sao cho đúng cách quan trọng không kém việc phơi đồ đúng cách. Đảm bảo được cả hai việc này đồ lót của bạn mới thực sự được bảo quản, vệ sinh tốt nhất. Đó là một vài gợi ý giúp bạn đảm bảo đồ sịp của bạn bền lâu và an toàn sức khỏe của bạn.

Trên đây là một vài lưu ý dành cho các bạn nam về cách phơi đồ lót nam đúng cách, cũng như vài lưu ý nhỏ về cách giặt đồ, để hiểu kỹ hơn, bạn tham khảo thêm cách giặt quần lót nam nhé/

Trả lời