free web hit counter

Dương vật to quá thì mặc quần lót nam gì?

cai ay cua nam sinh

Dương vật to quá mức cần thiết làm nhiều bạn trẻ thật ngại ngùng, nhất là với các bạn nam sinh đang ở tuổi dậy thì, và thật khó để chọn quần lót nam cho hợp để che giấu đi nó.

Chào “Vua quần lót” Sipnam.net, em đang là học sinh học lớp 12 ở Đà Nẵng. Có một vấn để em đang quan tâm nhưng thật sự khó để mở lời, ngại ghê. Đó là không hiểu sao… “cậu bé” của em to quá, em thấy nó to thật ấy. Em có vô tình ngó qua một số bạn khác trong WC nam để so sánh thì thấy của em đúng là thuộc dạng quá khổ, có khi còn to và dài gấp đôi một số bạn. Chính vì lý do này nên em rất mất tự tin khi đến trường, nhất là lúc thấy một số cảnh nhạy cảm thì “cái ấy” nó lại to dần lên, làm quần vải đồng phục bên ngoài tự nhiên cộm lên trông rất phản cảm. Em sợ người ta nhìn thấy vậy sẽ xì xào bàn tán, tội em lắm. Em nên chọn loại quần sịp thế nào để không gặp phải chuyện này bây giờ?

(Quốc Nam – Đà Nẵng)

Chào em Nam, vấn đề em đang gặp phải hiện tại cũng là trường hợp mà cả nghìn, cả vạn bạn trẻ khác tại Việt Nam cũng đang thắc mắc. Em không nên lo lắng và quá ái ngại về vấn đề này, vì nếu em biết được có đến cả trăm triệu đàn ông trên thế giới này muốn được như em mà không được thì em lại thấy vui đó. Chuyện dương vật to quá cỡ với tuổi dậy thì mới lớn còn đang bỡ ngỡ thì quả thật do chưa chuẩn bị tâm lý nên thấy kỳ cục, nhưng chỉ khoảng vài năm nữa thôi em sẽ cảm thấy đó là một niềm tự hào. Thời buổi hiện nay, ở cả Việt Nam lẫn thế giới đều ưa chuộng chuyện “cái ấy” có chiều dài và kích thước khủng, tất nhiên còn phải bàn đến chuyện chất lượng nữa.

304304-580ec5b3de2fa
Tuổi dậy thì, cơ thể ngày một phát triển làm các nam sinh chưa kịp chuẩn bị tâm lý và kiến thức về cơ thể của chính mình (ảnh minh hoạ).

Trở lại với câu chuyện ngại ngùng của em, thật ra phương án tốt nhất để che giấu đi cái của nợ đó lại không phải nằm ở cái quần lót. Rất nhiều nơi khuyên các nam sinh mặc quần sịp chật cứng để làm giảm sự hưng phấn của cái đó, hoặc khuyên mặc boxer rộng rãi để làm che đi chuyện dương vật to. Nhưng đó chỉ là lý thuyết xuông và thật sự không hữu hiệu với những “Cái ấy” khủng chính hiệu. Thương hiệu Sipnam phân tích thêm về chuyện này cho em:

– Mặc các kiểu đồ lót nam quá chật cứng, cố chèn ép dương vật to của em với mục đích không làm lộ hằn quần dài, đây là cách phổ biến nhưng sẽ làm người mặc thấy khó chịu. Chưa kể hàng loạt các vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ khi mặc quần lót chật mà người mặc có khả năng gặp phải như nấm, lang ben, hăm bẹn hay nguy nhất là bị vô sinh.

ctbogs-viaayfqr
Mặc quần lót quá chật rất có hại cho sức khoẻ các nam sinh (ảnh minh hoạ)

– Mặc quần sịp đùi boxer thoải mái, để cậu bé “lông nhông” trong quần sẽ rất nguy nếu gặp lúc em bị kích thích, nó sẽ vẫn lộ hằn cộm lên, làm người ta dễ dàng quan sát thấy khi nhìn bên ngoài quần vải đồng phục của em. Quần boxer nam chỉ hợp với em khi em mặc quần bò mà thôi, chất liệu dày thì không ai thấy.

Vậy phải chọn phương án nào? Tốt nhất em hãy chọn mặc quần lót nam boxer bên trong, nhưng mua thêm quần đùi loại mỏng, mát nhưng hơi phồng để mặc thêm bên ngoài, sau đó mới mặc quần vải đồng phục. Cách này tuy có làm trông phần đùi em to ra, hơi mất dáng chút nhưng lại là phương án an toàn với “hàng khủng”. Vì lúc ấy cả vùng phía trước của em đều to phồng lên chút nên dương vật to lên cũng chăng ai biết được. Chú ý chọn loại quần đùi vải mát, còn quần sịp đùi bên trong có thể chọn loại quần lót Calvin Klein, quần lót Beckham chẳng hạn.

tumblr_o9k7vwhtu31tmrjdlo1_1280
Những chàng trai có “cái ấy” khủng luôn có sức thu hút mạnh mẽ với người khác (ảnh minh hoạ)

Chúc em vượt qua được những nỗi lo tuổi dậy thì và sớm tự hào với những gì tạo hoá đã ưu ái ban cho mình, điều mà cả trăm triệu người khác muốn mà không được. Nếu mà em còn đẹp trai nữa chẳng hạn thì càng thành một thỏi nam châm rồi.

(Sipnam.net)

Mời các bạn xem video các nam người mẫu khổ sở vì “cái ấy” khủng:

 

One thought on “Dương vật to quá thì mặc quần lót nam gì?

  1. Pingback: Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp? - ♕Vua quần lót, sịp nam

Trả lời