free web hit counter

Mắc bệnh nam khoa nên mặc quần lót gì?

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Mắc bệnh nam khoa nên mặc quần lót gì là một câu hỏi chẳng đáng chú ý với người bình thường, nhưng với những người gặp phải trường hợp này thì thật sự rất cần lời giải đáp.

Quần lót nam ở Việt Nam vốn không phải là món đồ mà nam giới hay tự mua, tuy nhiên khi bạn đã mắc bệnh nam khoa rồi thì nên tự làm lấy điều này. Thứ nhất là để chủ động đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, thứ hai là để bảo vệ cả những thành viên trong gia đình bạn không bị lây bệnh từ bạn. Mua quần sịp nam bình thường vốn đã khó chọn, khó lựa rồi, nay còn phải mua để phục vụ cho việc chữa bệnh nữa thì đúng là có mệt mỏi hơn. Chỉ cần bạn nắm được những yếu tố chính sau là sẽ có được đồ lót nam đảm bảo về mặt công năng, hoàn thành được vai trò và vị trí của mình.

tumblr_nzosxeolls1tyxwz8o4_400
Mắc bệnh nam khoa nên mặc quần lót cho đúng kẻo bệnh nặng thềm (ảnh minh hoạ).

Chất vải dễ chịu, thân thiện với làn da

Mắc phải một số bệnh nam khoa như lậu, giang mai, hay sùi mào gà, nam giới hầu hết sẽ cảm thấy hoặc là ngứa nơi vùng kín, hoặc là đau, buốt… rất khó chịu. Mặc một chiếc quần sịp chất vải tốt, mặc dễ chịu phần nào sẽ giúp người dùng cảm thấy đỡ đi phần nào, dịu dàng với làn da và “cậu bé hơn”. Tránh tuyệt đối không mặc những kiểu quần lót lưới, quần lót vải nilon nhiều. Gợi ý đơn giản là chọn vải cotton, vải sợi tre, vải modal là ổn. Dùng không đúng chất vải, đôi khi bạn sẽ mắc thêm một số bệnh ngoài da ngay cả khi còn đang phải trị bệnh nam khoa đó.

Quần lót sáng màu

Mặc một chiếc quần lót tối màu về cơ bản sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình theo dõi bệnh. Mắc bệnh nam khoa nên mặc quần lót nam có màu sáng như vàng, trắng hay xám nhạt để có thể quan sát dịch viêm hay mủ tiết ra từ nơi có bệnh. Bao giờ phòng cũng hơn là chống, và phát hiện bệnh càng sớm thì càng dễ có cơ hôi chữa được bệnh nam khoa nhanh và thành công. Yếu tố tưởng nhỏ bé này lại khá quan trọng đấy nhé.

tumblr_o217wmredr1rkc7zwo1_400
Quần lót tam giác màu sáng là phương án thích hợp nhất.

Nên mặc quần lót tam giác hay boxer?

Mắc bệnh nam khoa nên mặc quần lót tam giác là hơn. Mặc dù mặc boxer có thoải mái và dễ chịu hơn hẳn, nhưng hãy nhớ rằng vấn đề nằm ở chỗ khi các dịch hay mủ bệnh chảy ra từ dương vật chảy ra thì quần lót tam giác có khả năng thấm hút tốt hơn, còn quần boxer thì vẫn làm dịch mủ đó chảy xuống dưới đùi, rồi xuống chân gây mất vệ sinh, lại còn có khả năng lây lan sang người khác nữa. Chọn đồ lót nam không rộng, không chật, thật vừa vặn để bình tâm hơn mà tìm cách vượt qua bệnh tật.

Giữ vệ sinh, không làm lây lan bệnh

Quần lót khi bị dính các dịch nhầy, mủ từ vùng bị mắc bệnh nam khoa sẽ là thảm hoạ khi bạn đem giặt chung chúng với quần áo của các thành viên trong gia đình. Hãy giặt riêng chúng bằng tay thật kỹ trong một chiếc chậu riêng và dĩ nhiên cũng phải phơi riêng rẽ, không chung đụng với bất kỳ ai. Vò thật kỹ bằng tay, sau khi giặt phải làm sạch chiếc chậu. Nếu không may vô tình làm lây bệnh sang người khác, bạn sẽ cực kỳ ân hận đó. Mỗi chiếc quần lót mặc trong thời kỳ chữa bệnh chỉ nên dùng khoảng 3, 4 lần rồi bỏ ngay, thay mới quần lót nam.

537279_268135506648353_1358052354_n
Chớ tiếc tiền thay mới đồ lót nếu không muốn bệnh tái phát (ảnh minh hoạ)

Vứt sạch quần lót sau khi hết bệnh

Hãy thay mới lại toàn bộ quần lót ngay sau khi chữa được bệnh nam khoa, vứt toàn bộ đồ lót cũ đã dùng vào sọt rác không cần thương tiếc. Một số bệnh như lậu hay sùi mào gà, ngay cả khi bạn đã giặt cực kỹ chiếc quần xì của mình rồi thì chúng vẫn có thể bám lại trên đó. Một thời gian sau, khi vô tình bạn mặc lại quần lót đó là bệnh lại quay về tái phát, nguy cơ này chẳng hề nhỏ đâu nhé. Đừng tiếc gì số tiền bạn phải bỏ ra để mua đồ lót nam mới, nó chẳng thấm vào đâu so với số tiền bạn bỏ ra để chữa trị các bệnh nam khoa cả. Đặc biệt như bệnh lậu trên thế giới người ta đang thấy rằng nó phát triển ngày càng mạnh mẽ và có nhiều biến thể mới rất khó chữa. Mắc bệnh đã lấy buồn rồi, chữa được bệnh mà để nó tái phát thì không còn buồn gì đau hơn phải không.

Kết luận

Khi mắc bệnh nam khoa nên mặc quần lót mặc dễ chịu, thấm hút tốt, mát mẻ, có màu sáng và có giá thành phải chăng. Vì đơn giản bạn sẽ phải thay mới quần lót khá thường xuyên trong thời gian chữa bệnh. Một chiếc quần lót nam chỉ nên mặc khoảng 3, 4 lần trong thời gian chữa bệnh. Tổng hợp những điều trên, Sipnam xin giới thiệu với các bạn quần lót calvin klein loại tam giác, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần thiết về một chiếc quần phù hợp để song hành với bạn vượt qua các bệnh về nam khoa. Giá của loại quần lót này là 435.000đ/ hợp 6 chiếc.

Lựa chọn sáng suốt sẽ giúp các bạn chóng vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong cuộc sống!

Trả lời