free web hit counter

Người mẫu nam tích cực khoe mông

nguoi-mau-nam

Chàng người mẫu nam điển trai tự do khoe vòng 3 hờ hững.

So với các người mẫu nữ thì các người mẫu nam nhìn chung có tần suất khoe mông ít hơn rất nhiều vì hầu hết mọi người cho rằng đó không phải là thế mạnh của họ. Thường thì khi nhìn vào một người đàn ông, phụ nữ hay quan tâm nhất đầu tiên là đến phần bụng. Một người đàn ông có khỏe mạnh, yêu thể thao không, hay thuộc dạng thể trạng thế nào thể hiện khá rõ ràng ở vùng bụng. Tuyệt vời nhất là bụng có 6 múi, 8 múi, rõ ràng là phải của những anh chàng gym chăm chỉ, mạnh mẽ và hừng hực sức sống. Bình thường thì là anh chàng không có múi nào nhưng bụng không có mỡ hoặc mỡ ít, nếu anh chàng này có phần ngực to vai rộng thì vẫn hấp dẫn. Chán đời nhất là kiểu đàn ông lười vận động, bụng to và đầy mỡ trông rất ngán ngẩm và chẳng sexy tí nào.

nguoi-mau-nam

Sau phần bụng thì phụ nữ cũng rất quan tâm đến vai của đàn ông. Phái mạnh có vai rộng – rắn chắc luôn toát ra sức hấp dẫn khó tả không chỉ với phái đẹp mà ngay cả với người cùng phái. Bờ vai rộng thể hiện sự vạm vỡ, uy nghiêm và đầy sức mạnh. Vai bé và hẹp lại làm người ta nghĩ đến những anh chàng nhỏ con, yếu đuối, mong manh, khó có thể là một điểm tựa vững chắc.

nguoi-mau-nam

Phần mông của đàn ông chưa được chú ý nhiều lắm, ngay cả trong giới thời trang, các người mẫu nam trừ khi là người mẫu quần lót ra thì còn lại không cần phải có bờ mông nảy nở. Trong thực tế thì những người thích ngắm đàn ông mông nở nhất thường thuộc giới gay hoặc những người phụ nữ thuộc dạng táo bạo (thích người tình mông nở để… bóp hoặc vỗ). Nhưng tôi tin rằng, trong tương lai khi mà thời trang ngày càng cởi mở hơn, nam giới càng ngày càng thoát được khỏi những tư tưởng thẩm mỹ bị bó hẹp thì vòng 3 của họ sẽ được… tôn vinh nhiều hơn, và người ta sẽ thấy yêu thích những anh chàng mông nở :))) (just funny).

nguoi-mau-nam

Bộ ảnh của chàng người mẫu nam mà Sipnam.net giới thiệu hôm nay cũng không đặc biệt, chẳng đẹp trai lắm, ngực cũng không to quá, bụng múi không rõ, mông cũng chẳng thuộc dạng quá đẹp nhưng tổng quan lại trông khá dễ nhìn. Chỉ đơn giản là để minh họa.

nguoi-mau-nam nguoi-mau-nam nguoi-mau-nam nguoi-mau-nam nguoi-mau-nam nguoi-mau-nam nguoi-mau-nam nguoi-mau-nam 294027-56aa0b03e7656 nguoi-mau-nam

(Sipnam.net)

Comments are closed.