free web hit counter

Người mẫu – MC Bình Minh sexy với quần lót

mc binh minh

Trước khi trở thành MC và diễn viên, Bình Minh là người mẫu nam hàng đầu Việt Nam và là một trong rất ít mẫu nam dám chụp hình sexy với đồ lót nam ở thời trước.

Trước đây, Bình Minh là người mẫu nam Việt Nam mà Ad rất thích. Lúc còn trẻ, ở thời khởi nghiệp, chàng trai đến từ Lạng Sơn này toát ra thứ thần thái người mẫu mà hầu hết các người mẫu nam hiện nay không có được, Bình Minh sexy ngầm mà đầy mãnh lực. Xét một cách khách quan, so với chuẩn mẫu nam hiện nay thì thân hình của Bình Minh ngày xưa không quá nổi bật (cao 1m84, số đo 100 – 83 – 100) nhưng anh có một khuôn mặt rất đàn ông cùng với tính cách, thần thái cũng rất đàn ông.

Binh-Minh

Trên thế giới này có rất nhiều tiêu chí về vẻ đẹp, mỗi người có một cách đánh giá khác nhau, nhưng khuôn mặt của Bình Minh có thể nói là thuộc “chuẩn đẹp trai” với phần lớn mọi người, kiểu đẹp dễ cảm nhận, dễ tạo thiện cảm.

20639671-images1172435_1

Thời trẻ, gương mặt vuông chữ điền, ánh mắt lạnh lùng, đôi môi cười duyên của anh làm say đắm biết bao người. Hiện nay, tuy đã hơn 35 tuổi, “nhan sắc” còn khoảng 70% của ngày xưa nhưng anh vẫn là một trong những người đàn ông có sức hút nhất showbiz Việt. Chính vì lý do này nên dù đóng phim không thật sự tốt lắm, làm MC không thực sự hấp dẫn nhưng Bình Minh vẫn có rất nhiều người cảm thấy yêu mến.

20140617114747-8

Hồ Ngọc Hà nhìn Bình Minh mặc sịp đen tắm biển (cảnh phim 39 độ yêu):

Thế giới thời trang của Việt Nam những năm 2006 trở về trước rất nhỏ bé, và giới người mẫu tính cả nam lẫn nữ cũng chẳng có mấy nhân vật nổi bật. Chuyện chụp hình sexy, đặc biệt là gợi tình với quần lót là rất hiếm và gây xôn xao dữ dội chứ không trở nên quá nhan nhản như hiện nay. Vì thế nên khi xuất hiện bộ ảnh Bình Minh sexy gợi cảm với quần lót thì dân tình rất bị “kích thích” và xì xào khá lâu. Người thì đồn Bình Minh sexy tung bộ ảnh như vậy để dễ được chú ý, dễ được nổi tiếng, người đồn ác ý là để câu đại gia, người ác miệng hơn thì đồn anh là trai bao… Mọi tin đồn chỉ được hóa giải khi anh cưới vợ vào năm 2008 và quyết tâm giã từ nghề người mẫu để chú tâm vào nghiệp diễn viên và MC.

binh minh sexy
Người mẫu Bình Minh sexy quyết liệt với quần lót trắng mỏng dính mà còn nước chảy xuyên qua…

So với chuẩn người mẫu đồ lót nam thì Bình Minh chưa phải là có thể hình hoàn hảo, nhưng khi anh làm người mẫu chụp ảnh quần sịp thì dễ gây “hưng phấn” và thích thú cho nhiều người vì 3 lý do:

– Khuôn mặt đẹp trai kiểu nam tính nhưng lạnh lùng – không hề có chút ẻo lả

– Ngực không quá nở nhưng cân đối với hình thể, vai rộng, tỉ lệ cơ thể dễ hợp nhãn người Á đông, mông không nở nhưng vừa đủ để làm phái nữ thích (vì những chàng trai mông to thường hay bị liên tưởng có chút gì đó nữ tính).

x4

–  Hình chụp với quần lót tạo dáng nửa kín nửa hở, thái độ lạnh lùng nam tính và diễn rất tự nhiên không gây phản cảm, không tạo cảm giác “xôi thịt”.

binhminhvtc
Vẻ lạnh lùng của chàng người mẫu kiêm diễn viên, MC
45900image20
Đồ lót trắng đẫm nước, suýt làm Bình Minh lộ hàng

x2

45859image12
Bình Minh đầy sexy và đam mê trong tấm hình này, rất tự nhiên chứ không khoe hàng.

x3

mc binh minh
Một trong những bức hình sexy và đẹp nhất trong nghề người mẫu của Bình Minh.

x1

Rất đáng tiếc nuối là hiện nay Việt Nam dù có rất nhiều người mẫu nam đẹp nhưng chưa thấy có mấy ai có hội tụ đầy đủ các yếu tố từ ngoại hình, thần thái, cách diễn tạo nên những bức hình chụp quần sịp nam gợi cảm, đẹp mà không lố, không gây phản cảm, mà có sức hút lạ kỳ như những bức hình trên của Bình Minh.

Trả lời