free web hit counter

Người mẫu nam lộ hàng sau hậu trường

nguoi mau nam

Hé lộ hậu trường bí mật của người mẫu nam lộ hàng biểu diễn thời trang quần lót.

Chúng ta đã đươc xem nhiều video về hậu trường biểu diễn thời trang nội y nữ như kiểu Victoria Secret, nhưng hậu trường chương trình thời trang quần lót nam thì rất hiếm thấy. Thứ nhất vì không có nhiều lắm các chương trình thời trang đồ lót, thứ hai là chuyện thay quần lót vốn là chuyện tế nhị và rất… gợi cảm nên không dễ gì để các người mẫu cho quay hình lại, lỡ có gì thì hôm sau báo lại giật tít “người mẫu nam lộ hàng”. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ. Đột nhập vào hậu trường, chúng ta mới thấy được không khí diễn ra thú vị, rất tất bật và gần như không có sự e dè.

12193529_10153053320377101_3523469316046580296_n

Người mẫu nam diễn show quần sịp, từng cởi đồ nhiều rồi thì rất tự tin và dạn dĩ khi thay đồ trong hậu trường, còn những người mẫu mới cũng chẳng rụt rè gì. Lẽ đơn giản là trước khi nhận lời biểu diễn show thời trang quần xì, các người mẫu đều sẽ hình dung ra được họ sẽ bị soi đến từng chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể như làn da, vết xăm vết sẹo (nếu có) hoặc đến từng… cọng lông này lông nọ lông kia, từng phần lồi phần lõm. Đã chuẩn bị tâm lý từ trước nên họ cũng cảm thấy tự tin hơn khi khoe hình thể của mình ra trước đám đông. Hơn nữa để trở thành một người mẫu nói chung và mẫu nội y nói riêng thì luôn phải tự thuyết phục được bản thân rằng mình có sức hút, sức hấp dẫn đặc biệt để mọi người phải chú ý, phải theo dõi và phải ngưỡng mộ thần thái, khả năng catwalk cũng như cơ thể mình.

eNgười mẫu luôn cần tự tin vào cơ thể mình (ảnh minh họa)

Chắc chắn phần quan trọng nhất trên cơ thể người mẫu nam khi biểu diễn quần lót  chính là “cậu bé” và phần mông. Gần như các nhà thiết kế đều yêu cầu người mẫu nội y nam ngoài khuôn mặt ưa nhìn, cơ thể hấp dẫn gợi tình, săn chắc ra thì phải có “cậu bé” cỡ bự nếu không muốn nói là hàng khủng. Chỉ như vậy thì những người khán giả bên dưới theo dõi mới cảm thấy bị thuyết phục hơn, sản phẩm mặc vào cũng cảm giác có chất lượng và đảm bảo được đủ các yếu tố cho người mặc hơn.

giphy“Cậu bé” khủng là lợi thế rất lớn.

Video hậu trường, một số người mẫu rất cẩn thận nhưng vẫn suýt lộ hàng:

Phần mông của người mẫu nam cũng được quan tâm, yêu cầu cần có là phải căng đét, nếu không săn chắc theo kiểu fitness thì cũng cần phải căng tròn nẩy nở, khi mặc đồ lót vào sẽ đầy đặn hút mắt nhìn.  Người mẫu nội y dù là nam hay nữ nếu không có vòng 3 nảy nở thì không bao giờ có chuyện được mời biểu diễn.

Không liên quan lắm đến phần dưới nhưng chàng trai có bộ ngực săn chắc, to căng cũng khiêu khích được mắt nhìn và làm người xem thấy mê đắm hơn. Làn da mịn màng là một trong những lợi thế hàng đầu để các chàng trai được chọn lựa biểu diễn.

Hoa mắt vì video clip người mẫu với sịp đỏ, sịp trắng:

allen4

allenSiêu mẫu đồ lót Allen Molina nổi tiếng là có làn da đẹp không tì vết.

Trong hậu trường biểu diễn quần lót nam, chuyện bị vô tình hay cố ý bị người này người kia chạm tay hay… bóp, nắn vào những phần nhạy cảm trên cơ thể đôi khi cũng phải coi là chuyện bình thường. Không mấy khi có nhiều người đẹp trai mặc ít đồ trong một không gian chật hẹp, gợi tình như vậy nên dễ làm một số người như gái mê trai hay gay mê đực rựa cảm thấy bị kích thích. Khi đã có “tà tâm” nổi lên thì rất có thể họ sẽ lợi dụng để chạm nhẹ vào, hoặc mượn cớ chỉnh quần lót cho người mẫu để nắn đi nắn lại, sờ mó.

 

Sipnam.net

Trả lời