free web hit counter

Ra mắt website búp bê nam hàng đầu Việt Nam

Hãy vào Website búp bê nam: Bupbenam.com để ngắm nhìn những chú búp bê mô hình cao cấp chất lượng tuyệt hảo, một sản phẩm mà bạn chắc chắn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong xã hội ngày nay, một chàng trai có gần như đầy đủ những thứ mà người phụ nữ mong chờ như đẹp trai, bụng 6 múi, cơ thể hoàn hảo, sẵn sàng lắng nghe và hứng chịu đủ loại hỉ nộ ái ố của bạn, nhất là cả đời chẳng bao giờ phản bội bạn thì có khi chỉ có thể tìm thấy ở một chú… búp bê nam thôi.

img_3708
Trai đẹp vĩnh viễn thuỷ chung.
img_3707
Body hoàn hảo miễn chê, không thua kém gì các siêu mẫu nam.

Một chú búp bê nam cao khoảng 32 cm trông y như người thật với khuôn mặt sống động, làm da mềm mại, khung xương là thép không gỉ cao cấp tạo được mọi tư thế rất xứng đáng để bạn mua về làm “bầu bạn”. Đây đơn giản chỉ là búp bê mô phỏng giống người thật chứ hoàn toàn không phải búp bê tình dục – loại búp bê cấm nhé các bạn. Hiện loại búp bê nam cao cấp này đã có 5 loại body cùng cả trăm mẫu đầu là những người nổi tiếng đẹp trai cho bạn lựa chọn. Vì thế các cô gái có thể thoải mái ôm ấp thần tượng của mình phiên bản mini cho thoả lòng tưởng tượng, ví dụ như hôn Hậu duệ mặt trời, ôm Wonbin hay… hành hạ Captain America chẳng hạn, sẽ vui lắm đấy.

bb2

Sipnam.net vốn nổi tiếng với việc kinh doanh các mặt hàng quần lót nam, quần xì, quần sịp đa dạng về chủng loại mẫu mã và được sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng. Sự xuất hiện của búp bê nam trên trang chung 1 “sân khấu” vô tình làm cho các chú búp bê cao cấp tuyệt vời thiếu đi không gian để phát triển. Với mục tiêu biến Sipnam dần dần trở thành một hệ thống bán các loại đồ liên quan đến nam giới nói chung chứ không chỉ riêng mặt hàng quần sịp, “Vua quần lót” cho ra mắt thêm trang Website búp bê nam: Bupbenam.com để các khách hàng dễ dàng chọn lựa để mua sắm hơn.

bb bb3

Nếu như Sipnam.net là một vương quốc sịp nam thì Bupbenam.com sẽ là một Vương quốc búp bê nam giới độc đáo mà đầy hấp dẫn. Ở Việt Nam hiện tại hầu như chưa có website nào về riêng chủ đề này, rất vui vì đã làm đầu tiên. Website búp bê nam đẹp nhất khi xem trên máy tính, với các hiệu ứng đầy đủ.

Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả các khách hàng. Hãy ghé Bupbenam.com và cảm nhận nhé.

Trả lời