free web hit counter

Trai đẹp khoe mông to căng hơn cả Ngọc Trinh

Thời buổi bây giờ, trai đẹp khoe mông chẳng phải hiếm hoi gì, mở facebook lên cũng thấy ngay được cả… tấn vòng 3 cong cớn các kiểu của người này người kia, nhưng trường hợp của chàng trai dưới đây thì đáng khoe thật.

Orlando Sol đến với showbiz Philipin từ khá sớm, trước đây người ta biết đến anh với khá nhiều vai trò, nào là từ người mẫu, diễn viên cho đến cả vai trò ca sĩ nữa. Buồn cho anh là tuy tham gia nhiều vai trò như vậy nhưng tên tuổi của anh không quá nổi tiếng và cũng không có lĩnh vực nào Orlando Sol thành công thực sự. Sự nổi tiếng rõ ràng cũng chẳng bền lâu nếu không dựa trên tài năng thật sự mà chỉ chủ yếu dựa vào ngoại hình.

pizap-com13733389355061
Ánh mắt của chàng “trai đẹp khoe mông” vừa cương nghị, nam tính lại vừa sexy.
orlando-sol (8)
Thân hình khoẻ mạnh, đầy đặn.

Nói về ngoại hình của Orlando Sol, ngay từ lần nhìn đầu tiên, hầu như ai cũng phải nghĩ trong đời là “anh chàng này gợi cảm đây”. Vì sự gợi tình, gợi cảm của chàng “trai đẹp khoe mông” này thể hiện ngay từ ánh mắt, bờ môi cho đến từng cử chỉ. Chính vì thế hầu như trong suốt sự nghiệp, anh đều đi theo phong cách sexy kiểu hơi hoang dại.

orlando-sol (3)
Sự gợi tình hoang dại, bụi bặm.

Orlando Sol không có lợi thế về chiều cao, thậm chí đôi chân còn quá ngắn so với chuẩn người mẫu nam, nhưng bù lại chàng trai đẹp này có một thể hình khoẻ mạnh, đầy đặn, có vai, có múi, có da có thịt, tóm lại nhìn là muốn ôm. Điểm đặc biệt nhất, cũng là điểm người ta rất khó quên khi nghĩ về anh, đó là Orlando có vòng 3 căng tròn và to nổi trội. Nếu so ra thì vòng 3 của Orlando ăn đứt Ngọc Trinh nước mình về độ lớn, độ tròn, chỉ có điều là không trắng thôi. Hiểu được lợi thế này của mình nên chàng người mẫu chẳng ngại ngùng gì mà không nude khoe mông hay mặc quần lót nam kiểu có thể khoe được hết vẻ đẹp cơ thể với quần lọt khe, quần nâng mông, bikini nam sexy…

B8XV6pMCcAAW_Mk
Quần lót nâng mông…
orlando-sol (22)
…góp phần tôn vinh vòng 3 căng đầy của mọi chàng trai.

Nhìn những hình ảnh của “trai đẹp khoe mông” này và Ngọc Trinh, bạn thấy ai hấp dẫn hơn, gợi cảm và gây nhiều cảm xúc hơn?

orlando-sol (5)
Quần lọt khe nam mang đến sự mát mẻ gần như tuyệt đối cho người mặc.
orlando-sol (2)
Ngọc Trinh sẽ phải ghen tị về độ cong của vòng 3 này.
orlando-sol (34)
Lạnh lùng cũng đẹp trai.
orlando-sol (1)
Cười nhẹ cũng khá duyên.
orlando-sol (18)
Nude trên ghế da.
orlando-sol (17)
Cận cảnh vòng mông cong cớn của “trai đẹp khoe mông”
orlando-sol (13)
Mặc quần rộng chút mới sexy.
orlando-sol (6)
Khoa học đã chứng minh rằng, đi ngủ mà nude sẽ tốt hơn là mặc quần sịp.

Một số hình ảnh đẹp khác của “trai đẹp khoe mông” Orlando Sol:

sol53 orlando-sol (4) Orlando Sol 19 Orlando Sol 8 Orlando Sol 14 IMGP2644 IMGP2643 Red hot magazine 5 orlando-sol (33) orlando-sol (32) orlando-sol (31) orlando-sol (28) orlando-sol (25) orlando-sol (26) orlando-sol (27) orlando-sol (29) orlando-sol (24) orlando-sol (21) orlando-sol (19) orlando-sol (20) orlando-sol (14) orlando-sol (15) orlando-sol (12) orlando-sol (11) orlando-sol (10) orlando-sol (7) Orlando Sol 11 Halik_Sa_Tubig09

(Sipnam.net)

One thought on “Trai đẹp khoe mông to căng hơn cả Ngọc Trinh

  1. Pingback: Trai đẹp mặc khố giữa đường lộ clip nhạy cảm trên giường? - ✅Vua quần lót, sịp nam

Trả lời