free web hit counter

Black Friday – Quần lót nổi loạn tự hạ giá 30%

khuyen mai quan lot nam

Black Friday, ngày thứ 6 đen tối là một trong những ngày khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm tại Sipnam.net. Quần lót nổi loạn, giảm giá 30%  tất cả các đơn hàng đồ lót nam.

Tại thế giới ảo “Vương quốc sịp nam – Sipnam.net”, ngày thứ 6 đen tối là ngày thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ ơn như ở trên… trái đất vậy. Đây là một ngày khá đặc biệt khi trong ngũ hành (Kim – mộc thuỷ- hoả -thổ) thì hành Kim đạt đến mức cực thịnh, trở nên mạnh mẽ vượt trội nhất trong các yếu tố còn lại. Lúc này nhân vật giả tưởng “Chúa tể robot” Mageno (nhân vật phản diện thuộc hành Kim) sức mạnh trở nên dữ dội. Một trong những khả năng siêu năng lực của hắn là có thể điều khiển được các loại máy móc hay kim loại. Nếu trong ngày bình thường thì chỉ có thể thi triển năng lực này trong một phạm vi hẹp, nhưng vào ngày Black Friday hắn dung gần như cực đại sức mạnh của mình để điều khiển hàng vạn con robot. Những con robot này đồng loạt tấn công khắp nơi, còn “Chúa tể robot” thì thao túng được một phần của bộ não vi tính chính (điều khiển Vương quốc sịp nam) và làm tất cả đồ lót nam trong vương quốc nổi loạn, tự động hạ giá 30%.  Tất nhiên là chỉ trong 1 ngày.

quan-lot-nam-calvin-klein
Quần lót nam Calvin Klein cạp nhỏ cũng giảm giá tới 30% vào ngày Black Friday, quần lót nổi loạn này.
Nhân vật giả tưởng “Chúa tể Robot” Mageno là một trong những nhân vật nổi bật của Vương quốc sịp nam, là nhân vật phản diện nhưng đôi lần cũng phải tạm về phe thiện để đối chọi lại những thế lực hắc ám mạnh hơn.  Mageno có tiểu sử cũng khá đáng thương. Ngay từ nhỏ hắn đã bị liệt nửa người bẩm sinh, bù lại Mageno có một trí óc thông minh thuộc hàng siêu đẳng. Bị trẻ con hàng xóm trêu ghẹo vì phải ngồi xe lăn suốt ngày, bị sỉ nhục thường xuyên và bị hành hạ bởi người dì ghẻ lúc bố vắng nhà, Mageno trở nên cảm thấy rất bất mãn với thế giới này, cảm thấy ghét con người và chỉ yêu thích máy móc, làm bạn với máy móc. Hắn ngày đêm đọc sách, lên mạng tìm hiểu các kỹ thuật chế tác mà người bình thường ít ai có thể hiểu được.

Mageno sau 6 năm trời cố gắng đã tự chế tạo ra được một con robot đặc biệt, có trí thông minh và có thể giúp đỡ hắn chế tạo ra những con robot khác. Nhờ sự giúp đỡ của một tên giáo sư phản diện nhưng cực giỏi (cũng thù ghét thế giới này), Mageno được cấy ghép để trở thành một thực tế đặc biệt, trở thành sự kết hợp giữa con người và máy móc, nửa người bị liệt được thay thế hoàn toàn bằng kim loại, đẹp trai hơn. Nhờ sự kết hợp này và nhờ một hoá chất cực kỳ đặc biệt được đưa vào cơ thể, Mageno có được sức mạnh siêu năng lực điều khiển được kim loại, hắn còn phóng ra được dòng điện (nhưng không duy trì được lâu). Hắn muốn xoá bỏ thân phận cũ bằng cách giả chết để người thân chôn cất, sau đó hắn tự lật mộ để bắt đầu một cuộc đời mới, một cuộc tái sinh mà hắn cho là vĩ đại, với mục tiêu làm bá chủ thế giới.  

đồ lót nam
Chúa tể robot làm quần lót nổi loạn khắp nơi.

Với sức mạnh và trí thông minh của mình, rất nhiều lần Mageno cố tàn phá mọi thứ, tấn công các vương quốc để có thể trở thành bá chủ của hành tinh, nhưng lần nào cũng đều gặp thất bại ở những giây phút quan trọng nhất. Vào ngày Black Friday, Mageno với năng lực là một trong những tên mạnh nhất của hành Kim sẽ có được sức mạnh tối đa. Quần lót nổi loạn làm hắn rất vui, còn các boy nude thì có cơ hội mua quần lót giá rẻ rồi nhé.

(Sipnam.net)

Trả lời