free web hit counter

Người mẫu đẹp trai nude mừng năm mới

trai dep nude

Các chàng người mẫu đẹp trai nude chụp hình lịch để đón xuân mới đầy hân hoan, hạnh phúc.

Các người mẫu nam dưới đây đều thuộc lò đào tạo của công ty người mẫu Longteng Models của Trung Quốc. Tọa lạc tại Thủ Đô Bắc Kinh, đây là công ty người mẫu nổi tiếng về tính chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Rất nhiều các người mẫu nam và nữ của châu Á đã được công ty này đào tạo, giới thiệu và lăng xê tới các sàn diễn thời trang của thế giới.

Bộ ảnh lịch với chủ đề 12 tháng trong năm với các anh chàng người mẫu đẹp trai nude tạo dáng theo từng tháng, được thể hiện rất nghiêm túc và có nghệ thuật chứ không hề mang tính chất khỏa thân khoe hàng. Những người mẫu nam chuyên nghiệp đều hiểu được rằng để có thể hoạt động lâu bền và có uy tín trong ngành thời trang thì không thể áp dụng các chiêu khoe thân, thậm chí khoe cu để được nhanh nổi tiếng. Người xưa có câu “khôn ba năm, dại một giờ”, trong thời ngày nay thì người mẫu nam “khoe cu một lần, tiếng xấu muôn đời”.

đẹp trai nude
Anh chàng tháng 1 có khuôn mặt người mẫu đẹp trai, ánh mắt hút hồn nhưng mông và ngực lép.
đẹp trai
Anh chàng tháng 2 thuộc kiểu người mẫu gầy, góc cạnh, nude trông không mấy hấp dẫn.
trai dep
Xét theo tiêu chí người mẫu thời trang thì chàng trai tháng 3 khá gây ấn tượng, trông manly.

Chuyện nude để chụp ảnh lịch đã khá phổ biến trên thế giới và được thể hiện theo nhiều ý tưởng khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất là phải làm cho người xem cảm thấy bộ ảnh không dung tục, không khiêu dâm mà chỉ giản đơn là dùng những nét đẹp tự nhiên của cơ thể con người để thể hiện lên những điều có ý nghĩa, có chiều sâu về nghệ thuật, thị giác và cảm quan.

Xét theo tiêu chí người mẫu quần lót nam thì chỉ có vài người mẫu trong bộ lịch này thích hợp với vai trò đó, họ hợp với các kiểu thời trang cao cấp hoặc kín đáo hơn.

trai dep nude
Người mẫu của tháng 4 mặt trông hơi ngu.
trai dep nude
Người mẫu đẹp trai tháng 5 hút hồn với vẻ góc cạnh sắc nét cùng ánh mắt có thần.
trai dep nude
Người mẫu nam của tháng 6 là gần như hoàn hảo nhất về cả gương mặt lẫn thân hình. Cặp đùi chỉ to thêm chút xíu thôi là rất tuyệt vời. Đây là chàng trai ổn nhất trong vai trò người mẫu đồ lót của bộ lịch.
trai dep nude
Tháng 7 là anh chàng có mái tóc cá tính.
trai dep nude
Anh chàng này lại có nét hao hao người Thái Lan.
trai dep nude
Người mẫu tháng 9 tạo dáng mạnh bạo hơn các tháng khác.
trai dep nude
2 chàng người mẫu đẹp trai nude tập thể để tạo nên tháng 10.
trai dep nude
Tháng 11 được thể hiện khá táo bạo bằng hình ảnh 2 chàng người mẫu nam dí “cậu bé” vào biểu tượng…
trai dep nude
Những chàng trai của tháng 12 là cặp đôi đẹp trai hơn so với tháng 10, 11, đặc biệt là anh chàng đứng dí cu vào số 1. Anh chàng này có cơ thể rất lý tưởng, tỉ lệ chân so vớ cơ thể rất đáng ngưỡng mộ. Đó là chưa kể đến khuôn mặt đầy hút hồn. Anh chàng còn lại đang ôm số 2 trông hơi hao hao ca sĩ Issac của Việt Nam.

Sịp chúa (Sipnam.net)