free web hit counter

Mặc quần xì đúng, chẳng sợ vô sinh

quan-xi

Mặc quần xì, Sịp nam không chuẩn theo thói quen sẽ tạo nên những nguy cơ ảnh hưởng không hề nhỏ đến cơ thể bạn, nhất là ở vùng kín nè.

Có không ít trường hợp vì mặc quần lót linh tinh mà các chàng trai đáng thương bị nấm, hắc lào, lang ben, tổ đỉa các kiểu, và nghiêm trọng hơn nữa là còn có thể bị vô sinh nữa, thật đáng sợ phải không

Quần lót nam chật ních

Không riêng gì mặc quần xì , các kiểu áo quần khi mặc chật sẽ đều có những tác hại không nhỏ đâu nhé bạn. Mặc quần chật ních chắc chắn tác động ảnh hưởng lên “cậu bé”, làm cho nó lúc nào cũng áp chặt, dính lấy “cậu bé” đáng yêu mà tội nghiệp của chúng ta, làm nó bị hoạt động chậm lại, tinh hoàn chậm sản sinh ra tinh trùng. Cứ như thế quá nhiều lần sẽ dẫn tới chuyện vô sinh cũng là chuyện sớm muộn. Diện chật chội còn có nguy cơ rất lớn sẽ gây hằn lên vùng da, làm mất đi thẩm mỹ, chắc chắn gây thâm da với những chàng trai có lớp da ngoài nhạy cảm, dễ tổn thương.

quan-xiMặc quần chật rất nhiều tác hại.

Mặc quần xì hết đát

Đấng mày râu thường ít để ý đổi quần lót, thường khoảng vài năm hay ghê hơn nữa vẫn có người xài tới xài lui quần lót cũ. đương nhiên “cậu bé” của chàng chẳng ưa việc này tí nào đây bạn. Vì chiếc quần lót nam cũ khó làm được chuẩn ý nghĩa của chúng giúp đỡ dương vật nhạy cảm.

Mặc quần xì khi chưa kịp khô

quan-xiĐừng mặc quần xì ẩm ướt

Nguyên nhân phổ biến nhất cậu nhỏ mắc bệnh bởi do những người đàn ông hồn nhiên dùng quần sịp khi chưa kịp khô. Rất dễ hiểu đây là chốn quá lý tưởng để cho các loại nấm, vi khuẩn, vi trùng tạo nên vương quốc của riêng mình. Những hôm đi mưa chẳng may bị ướt sịp hãy chịu khó khi về nhà thì cởi ra thay ngay kẻo rước bệnh.

Anh chàng ít thay quần xì

Quần xì nam vốn là  vật  rất nên thay  mỗi hôm,  đôi khi là  2, 3 lần  mỗi ngày,  vậy mà chưa chắc ai  làm theo điều này. Đồ lót nam  dùng nhiều lần là  thiên đường ngọt ngào hết cỡ của vi khuẩn, nấm và mốc, vì vậy  các chuyên gia  hay dặn cứ 6 tháng/lần  nên sắm quần lót mới. Đẹp trai đến mấy mà bị bệnh ngoài da ở vùng kín thì chẳng có ma nào dám bén mảng tới đâu nhé.

quần xìĐừng bao giờ để bị bệnh nơi vùng kín, không sẽ chẳng ai dám yêu bạn đâu.

Mặc quần xì giá rẻ gây bệnh

Đừng dại dột mua quần lót nam loại rẻ mạt, nhiều nghiên cứu ở quốc tế đánh giá không ít người nổi mề đay dị ứng mạnh với những loại quần xì kiểu này. Các chuyên gia đánh giá nguyên nhân là bởi chất chun cao su ở sịp nam loại vớ vẩn làm dương vật của bạn cũng muốn “xù lông lên” và nổi loạn.

Một khi đã biết cách mặc sịp thật chuẩn rồi, bạn sẽ trở nên đầy tự tin với mọi chuyển động của bản thân như anh chàng trai đẹp trong clip sau:

Sipnam.net

Comments are closed.