Ngũ hành đồ lót nam tại Sipnam.net

Ngũ hành đồ lót nam là một trong những điểm khác biệt của Sipnam.net để mang đến hình ảnh mới lạ và bớt nhàm chán hơn cho những khách hàng thích sự đổi mới.

Giao diện các bạn đang thấy hiện tại thuộc thời kỳ cuối của phiên bản 2.0 Sipnam.net. Sắp tới đây “Vua quần lót” sẽ nâng cấp sang phiên bản đẹp hơn, chất lượng hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tất cả những giao diện cũ của Sipnam, nếu các bạn muốn coi lại có thể ghé qua Quansip.net, website mua sắm quần lót online dành cho các bạn thuộc lứa tuổi trẻ, teen hơn.

Ở thời kỳ cuối phiên bản 2.0 này xuất hiện các nhân vật thuộc ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả Thổ, có thể gọi tắt là Ngũ hành đồ lót nam: Long Vương, Vua Lửa, Chúa tể Robot, Đại thổ địa và Siêu ma cây. Đây là những nhân vật giả tưởng đại diện quảng bá cho các loại quần lót nam đang được yêu thích nhất tại website Sipnam. Chúng tôi muốn hướng tới một website không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm yêu thích của phái mạnh mà còn là nơi giải trí nhẹ nhàng mỗi khi các bạn ghé qua. Vậy nên mỗi khi có thời gian, “Vua quần lót” sẽ cố gắng mở rộng hơn, sáng tạo nhiều hơn những thứ thú vị hơn. Thực ra ý tưởng thì có cả nghìn thứ như kỹ thuật và thời gian lại có hạn, tuy nhiên nếu dần dần xây dựng thì sẽ tích tiểu thành đại. Dù sao Sipnam.net mới xuất hiện được hơn 1 năm, sẽ còn có rất nhiều dịp để thay đổi.

quần lót nam đẹp

Nhân vật đầu tiên trong nhóm ngũ hành đồ lót nam đã được rất nhiều khách hàng biết đến, đó là nhân vật phản diện chúa tể robot, hắn ta đã giúp cho rất nhiều đồ lót nam của chúng tôi bay bám chặt lấy… “của quý” của rất nhiều khách hàng vào dịp quần lót nổi loạn Black Friday. Đến mức độ vét cả kho cũng chỉ đáp ứng được ½ số đơn hàng. Dần dần các nhân vật giả tưởng còn lại cũng sẽ được hé lộ về thân phận vào những dịp thích hợp. Và còn rất nhiều các nhân vật khác nữa cũng sẽ ra đời. Hãy chờ nhé!

Trong thế giới phim siêu anh hùng hiện tại ở Hollywood, người ta thấy rõ ràng cách thể hiện phim dựa theo truyện của hãng Marvel và DC rất khác nhau. Trong khi không khí trong phim Marvel nhanh, vui và khá tươi sáng thì các phim làm theo truyện của hãng DC thì thường u tối hơn, nhịp điệu chậm hơn và cố thể hiện sự sâu sắc. Tuy không đi theo hướng các siêu anh hùng của phương Tây mà theo hơi hướng hình ảnh nhân vật tính cách kiểu nhật + không khí pha chút liêu trai của Trung Quốc nhưng Sipnam.net giao diện và cả “cốt truyện” cũng sẽ dần đi theo hướng nhiều bóng tối hơn, gai góc hơn. Trong khi đó Quansip.net sẽ có giao diện luôn tươi sáng, tươi mắt, ưa nhìn.