free web hit counter

Người mẫu An Đức Quân sexy nhất Việt Nam (Quân Cua)

an duc quan - quan cua

An Đức Quân (Quân Cua) sexy bỏng cháy với những bộ hình và clip siêu hot đang là một trong những chủ đề được cư dân mạng tìm kiếm suốt mấy tháng nay.

Trào lưu sang Thái Lan chụp hình và quay phim nóng đang là mốt hiện nay của các hot boy Việt Nam. An Đức Quân cũng là một nhân vật đang được quan tâm nhất trong số đó.

Không phải ai sang Thái đóng cảnh nóng cũng là trai đẹp, thậm chí còn nhiều người trông hơi bị xấu, hay thậm chí là chụp trông dơ dơ và chán ngán như trường hợp Hồ Vĩnh Khoa (đến nỗi có khoe hết cỡ cũng không còn mấy ai quan tâm). Trước khi có An Đức Quân sexy xuất hiện (biệt danh Quân Cua) thì người mẫu nam được gọi là đẹp nhất chịu chơi chụp ảnh nóng là Đặng Quốc Đạt.

An đức quân, quân cua
Vẻ đẹp trai không thể bàn cãi của trai đẹp đến từ Hà Nội.

an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua

Đặng Quốc Đạt có khuôn mặt cute, thân hình nóng bỏng và làn da đẹp tuy nhiên so về nhan sắc thì còn thua An Đức Quân vài bậc. Vẻ đẹp của chàng trai đẹp Quân Cua kết hợp giữa nét đàn ông chín chắn lại vẫn pha lẫn nét ngây thơ, body cũng đẹp và săn chắc hơn. Chưa kể khi chụp hình hay quay phim thì An Đức Quân biểu cảm tốt hơn, có thần thái hơn và không diễn kiểu gượng ép như Quốc Đạt.

Quân Cua vốn là một hot boy đến từ Hà Nội, trên mạng có những hình ảnh rò rỉ có vẻ như trước đây anh đã từng kết hôn nhưng có lẽ giờ hẳn đã li dị. Không chỉ hiện nay mà ngay từ năm 2017, Đức Quân vốn đã tự chụp những bức ảnh rất nóng bỏng khoe body. Chỉ là hiện nay anh đã tự tin hơn và muốn thể hiện niềm đam mê thầm kín của mình một cách mãnh liệt và nhiệt tình hơn.

Đức Quân cũng là một gương mặt được một số hãng quần lót nam mời chụp ảnh với quần sịp,

Trong khuôn khổ website giới thiệu quần lót nam, xin được phép chỉ giới thiệu những hình ảnh gợi cảm nhưng không đồi trụy của chàng trai đẹp An Đức Quân với trang phục quần sịp, mời các bạn cùng ngắm và tự có nhận xét nhé.

an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua an duc quan - quan cua