free web hit counter

Người mẫu Nguyễn Duy Hải và vẻ đẹp nam tính hút hồn

Người mẫu Nguyễn Duy Hải sinh năm 1993 ngoài là một mẫu nam hay đóng quảng cáo ra thì còn là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Anh chàng 9X này hớp hồn người ngắm nhìn với vẻ ngoài điển trai và body sáu múi chuẩn.

Hải đang là một trong những gương mặt mẫu sáng giá khi làm đại diện hình ảnh cho các thương hiệu lớn vè dòng trang phục thể thao cũng như từng được làm việc với nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Milor Trần, Tang Tang…

Duy Hải còn là một vận động thể hình của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tại Giải thể hình Nam – Nữ Physique TP.HCM mở rộng 2018 đã diễn ra vào tháng 5 vừa qua, Duy Hải đã giành được danh hiệu vô địch. Sau đó, anh chàng tiếp tục giành giải Á quân tại Giải Thể hình Men’s Physique Đông Nam Á.

Nguyễn Duy Hải được biết đến nhiều hơn khi cách đây không lâu hình ảnh của anh được trang Instagram của thương hiệu thời trang nổi tiếng Moschino chia sẻ lại. Khoảnh khắc Duy Hải sở hữu thân hình săn chắc, diện trang phục đầy cá tính của Moschino thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng thế giới. Giám đốc sáng tạo Jeremy Scott của thương hiệu thời trang Moschino còn ấn tượng hơn với biểu cảm và thần thái của Duy Hải ở hậu trường. Trên Instagram của Moschino, Jeremy Scott đã like và thả icon trong một số ảnh hậu trường mà anh chàng chia sẻ.

Trai đẹp Nguyễn Duy Hải cũng nổi tiếng với những bức ảnh gợi cảm, hãy cùng xem nhé: