free web hit counter

Quần lót mùa hè thế nào mới ổn?

Quần lót mùa hè

Mặc quần lót mùa hè rõ ràng là cần phải khác hơn mặc đồ lót vào các mùa khác đấy nhé.

Mùa hè đến với chúng ta với biết bao nhiêu niềm vui lẫn… “niềm buồn”. Vui vì đây là mùa mà hầu hết chúng ta đều thoải mái lao ra biển, đến với những chuyến nghỉ dưỡng nghỉ mát xả hơi vui hết xảy. Buồn vì cái nắng gắt của những buổi trưa hè mang đến sự khó chịu đôi khi đến điên người.

tumblr_o6xmw2s8fx1rx4hw0o1_1280
Nghĩ tới mùa hè là nghĩ tới nghỉ mát

Nếu cả ngày chỉ ngồi trong nhà hay trong văn phòng với điều hoà mát rượi thì không sao, nhưng thật là cực hình với những người phải ra đường vào ban ngày giữa cái nắng như thiêu như đốt của mùa hạ. Ôi, mồ hôi chảy ròng khắp người, mùi hôi cơ thể bắt đầu phát tác và một trong những điều ghé nhất là quần lót bắt đầu… ẩm ướt.

tumblr_o3gqucE0oP1rhn4q9o1_400
Sợ nhất là quần xì ẩm ướt

Chính từ cái sự ẩm ướt toát ra từ quần lót mùa hè  là điều chúng ta nhận thấy rằng đây là mùa mà đồ lót cần được chọn đúng đắn nhất. Nếu cứ để tình trạng quần sịp ướt át như vậy điều đầu tiên sẽ làm chúng ta cảm thấy rất bực mình, điều thứ 2 là làm quần ẩm mốc, bắt đầu gây ra các bệnh ngoài da. Nói không ngoa, không ít người Việt Nam chúng ta không có được vùng da bẹn hoàn hảo, bởi vì ít nhất một lần trong đời họ đã bị nấm, mà bẹn là vùng dễ bị nấm nhất. Vì sao bẹn bị nấm? Một phần không nhỏ nguyên nhân là do chiếc quần lót mặc quá chật hoặc chất liệu quá tồi.

tumblr_o7fe62MKgC1ro4txwo1_400
Mùa hè cần chọn quần lót chất liệu tốt nhấất có thể.

Quần lót mùa hè cần đảm bảo 2 yếu tố chính sau:

  • Chất liệu: Yếu tố chính để phân biệt được chất liệu tốt và chất liệu tồi đó là sự thấm hút mồ hôi. Các loại chất liệu tốt như cotton (vải bông) hay vải tre có thể thấm hút rất tốt, làm mồ hôi dễ dàng bay hơi hơn trong không khí, giúp ta bớt đi cảm giác bức bí, lại có thể cảm nhận được sự êm ái của vải với làn da. Bạn biết không, thậm chị chọn chất liệu quần sịp để có thể tắm tập thể cũng là một nghệ thuật đó.
tumblr_o5ff96EvXf1upz1lbo2_400
Chất liệu cotton hoặc vải tre là lựa chọn hàng đầu.
  • Kích cỡ, kiểu dáng quần lót mùa hè: Hãy đọc bài Cách mặc quần lót nam, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng chỉ cần bạn mặc quần lót thật thoáng, kích cỡ to hơn kích cỡ cơ thể bạn một chút xíu thôi thì rất có thể bạn đã… cứu bẹn háng của chính bạn khỏi nguy cơ bị thâm rồi đó. Quần lót mùa hè cực kỳ cần đến cái sự thoáng này, chính vì vậy hãy chọn đồ lót rộng hơn một tí nhé. Với những bạn muốn mát mẻ sảng khoái lại sành điệu hơn hẳn thì thử chọn loại quần lót lưới hay quần lọt khe xem sao. Đảm bảo vừa mát vừa thích thú.
tumblr_nsm87mjoLB1tyb8sno2_500
Quần siêu mát cho mùa hè

tumblr_nsm96vcChZ1tyb8sno1_500

Khuyến cáo dù nóng đến đâu thì khi ra đường cũng không nên không mặc đồ lót nhé (ở nhà cởi truồng thì được). Mặc như vậy nếu quần dày, cứng thì tổn thương cu, còn quần mỏng thì trông lồ lộ làm xốn mắt thiên hạ lắm.

Sịp rách (Sipnam.net)