free web hit counter

Sipnam.net – vương quốc quần lót nam phiên bản 2.0

quan sip

Website quần lót nam online Sipnam.net được nâng cấp lên phiên bản mới để phục vụ cho khách hàng và bạn đọc một cách tốt nhất.

Xuất hiện từ tháng 9/2015, mới chỉ có mặt chưa đầy nửa năm trên thị trường quần lót nhưng Sipnam.net đã gặt hái được những thành công bước đầu rất bất ngờ. Thật sự chỉ là từ một sở thích, thậm chí là cũng không tập trung làm cho lắm nhưng Sipnam.net đã ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trang những trang mang chủ đề quần lót nam lớn nhất Việt Nam.

quan sip

Lượng truy cập trung bình một ngày của trang Sipnam.net hiện nay vào khoảng gần 9000 lượt, một con số rất khá với một trang web vốn chủ yếu phục vụ cho việc kinh doanh một ngành hàng nhỏ. Các từ khóa mang chủ đề quần lót nam của trang đều nằm trong top 5, thậm chí có từ khóa mới được phát triển là “người mẫu nam” cũng nằm trong top 5.  Từ những thành công về website cũng đem đến hơn 1500 lượt khách hàng trong vòng nửa năm vừa qua đến từ hầu khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. 99% khách hàng đều rất hài lòng với các sản phẩm, các mặt hàng mà Sipnam.net đem tới. Đây là sự cổ vũ động viên lớn lao để trang web tiếp tục phát triển mạnh mẽ và mở rộng hơn nữa.

quan lot nam quan lot namquan lot nam

Phiên bản 2.0 của Sipnam.net có những thay đổi và nâng cấp sau:

  • Tối ưu hóa, nâng cấp host để website chạy nhanh hơn.
  • Thay đổi giao diện đẹp mắt để thỏa mãn khách hàng.
  • Mở thêm mục “Người mẫu nam”.
  • Tăng tính tương tác của khách bằng những chức năng mới, giúp khách dễ dàng chọn mua hàng hơn.
  • Fix lỗi của phiên bản cũ.
  • Thân thiện với khách hàng duyệt web qua điện thoại.

thien-than-anh-sang thien-than-bong-toi

Admin Sịp Rách rất muốn mở rộng hơn nữa website và xây dựng một hệ sinh thái mua sắm các mặt hàng khác về thời trang phụ kiện nam và nữ nhưng rất tiếc là chưa thể có thời gian. Hy vọng một ngày nào đó có thể tự làm được điều đó.

Một lần nữa, Website quần lót nam online Sipnam.net xin cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua.

(Admin Sịp rách)