free web hit counter

Thầy giáo dạy bơi đẹp trai nhất thế giới

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Thầy giáo dạy bơi đẹp trai mà dạy thì ai cũng có hứng thú để bơi hơn đúng không, có mà tập bơi cả ngày cũng không mệt ấy.

Thời gian gần đây các cư dân mạng, nhất là các chị em xôn xao truyền tay nhau video clip một anh chàng đẹp trai mê ly với gương mặt góc cạnh hút hồn cùng body hot hòn hot đang dạy bơi cho con nít. Đây có thể nói là một trong những thầy giáo dạy bơi ngon trai nhất từ trước đến giờ với nhiều chị em.

Video chàng trai đẹp hút hồn dạy bơi:

 

Xem xong đoạn clip ngắn xíu xìu xiu, không ít các cô gái nghĩ rằng nếu được anh chàng trong clip dạy bơi chắc sẽ tranh thủ bóp bờ ngực căng tràn nảy nở của anh ấy cho thoả mãn. Hoặc đơn giản chỉ cần bám tay lên bờ vai chắc nịch của anh ấy là cũng sung sướng lắm rồi.

Anh thầy giáo dạy bơi đẹp trai da trắng mịn màng.
Mắt đẹp, mũi đẹp, môi đẹp, ngực nở, vai rộng.

Thời buổi này kiếm đâu ra trai đẹp đi dạy bơi như vậy cơ chứ, nếu có chắc cũng đi làm người mẫu, lao vào showbiz lâu rồi. Suy nghĩ này thật ra… rất đúng, mấy anh chàng đẹp trai hoàn hảo như vậy chỉ làm thầy giáo dạy bơi chẳng hạn thì rất phí.

Nếu anh ấy chỉ mặc quần bơi nam tung hoành dưới nước thì thật phí.

Anh chàng trong clip dạy bơi trong em nhỏ thực ra là một chàng người mẫu nam của Thái Lan có tên Ben Tongtoe. Chàng Ben nổi tiếng có khuôn mặt lạnh lùng khi làm mẫu, cùng thân hình săn chắc gợi cảm do được thường xuyên tập gym mỗi ngày. Ben Tongtoe được nhiều người biết đến nhất khi chụp những bộ hình sexy dưới ống kính của nhiếp ảnh gia HARUEHUN AIRRY.

Ben Tongtoe có cả trăm những bức ảnh gợi cảm dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
Điểm ấn tượng ở những bức ảnh gợi tình anh chụp đó là chăm chỉ khoe… lông.
Các chị em sẽ chảy máu mũi khi ngắm Ben với những tấm hình thế này.

Thật buồn cho các chị em, anh chàng này đã không phải là thấy giáo dạy bơi thì chớ, lại khó có khả năng thích phụ nữ. Nói vậy vì trước đây Ben Tongtoe gặp phải scandal rất choáng đó là lộ ảnh nude với đại gia già. Khó ai có thể ngờ một anh người mẫu cao to hấp dẫn gợi tình như vậy lại không phải trai thẳng. Rất nhiều cô gái đã phải tiếc hùi hụi vì điều này.

Một trong những tấm hình gây sốc của chàng người mẫu bị rò rỉ.

Dù sao trai đẹp vẫn là trai đẹp, hãy thoả mãn nhãn quan của bạn với những hình ảnh đẹp của Ben Tongtoe nhé:

Ben có vẻ không cạo lông mà chuộng sự rậm rạp.
Cơ bụng 6 múi…
…làm “bánh bèo” chết mê.

Trả lời

error: Content is protected !!