free web hit counter

[Trai đẹp quanh ta #2] “Ông hoàng ảnh nude” Lê Văn Tiến

“Ông hoàng ảnh nude” Lê Văn tiến luôn khiến cho những fan hâm mộ vẻ đẹp của anh phải say mê bởi những đường nét khỏe mạnh trên cơ thể một cách nghệ thuật chứ không dung tục.

Xuất thân là vận động viên điền kinh Lê Văn Tiến là một trong những thanh niên được tuyển chọn để thực hành các bài tập huấn luyện phục vụ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Thế nhưng, anh đã có những năm tháng tập luyện thể hình từ rất sớm, ở những năm cấp 2.

Sinh ra trong gia đình yêu thể thao, dòng máu mê vận động, rèn luyện thân thể lúc nào cũng chảy trong anh. Trong lúc luyện tập điền kinh hăng say, anh gặp phải chấn thương. Và đành phải từ bỏ đam mê đường chạy điền kinh lại phía sau. Từ đó Lê Văn Tiến đến với nghề người mẫu ảnh, người mẫu quần lót nam và là một PT khá nổi tiếng ở Sài Gòn.

Tự tin với thể hình của khuôn mặt đẹp của mình, Lê Văn Tiến sẵn sàng chụp những bộ ảnh nude nghệ thuật rất đẹp mắt và làm nhiều người mê say. Có thể nói số lượng ảnh nude mà anh chụp đủ để anh có thể gọi là “Ông hoàng ảnh nude” ở Việt Nam. Đây là những bức ảnh nude không hề rẻ tiền, không phải để khoe thân xác thịt thông thường mà là nude nghệ thuật thật sự. Những người mẫu nam thế hệ sau này muốn đi vào lĩnh vực chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật thì hãy học tập Lê Văn Tiến.

Mời các bạn cùng ngắm bộ ảnh trai đẹp nude mới nhất của “Ông hoàng ảnh nude” Việt:

Sau một ngày làm việc mệt nhoài, hãy cởi bớt áo ra cho bớt nóng nào.
Cuộc sống của một anh chàng độc thân thật thoải mái phải không?
Đi giày trong nhà là hơi kỳ nha.
Yêu thể thao lên giường cũng chơi bóng nữa.
Để xem có tin gì ghê gớm trên báo không.
Đi ngủ không mặc quần sịp cũng là một thú vui.
Mát mẻ đọc báo mới thích.

 

Anh chàng độc thân và bộ sưu tập đồ trắng
Cặp mông săn chắc cùng làn da đẹp mịn màng, khỏe mạnh là thế mạnh để Lê Văn Tiến trở thành người mẫu quần sịp nam.
Những đường nét cơ thể đầy quyến rũ của chàng trai hay nude.
Tự tin thoải mái là chính mình.

Trả lời